Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc hẳn những ngày gần đây bạn dễ dàng bắt gặp những kiểu ảnh chụp ngã sấp mặt trên các trang mạng xã hội, không chỉ nước ngoài mà còn ở cả trong nước.

Được biết, đây là trào lưu mang tên Falling Star bắt nguồn từ hội nhà giàu nước Nga, nhân vật trong ảnh sẽ bước ra khỏi những con xế hộp và ngã nhưng không quên tạo dáng cho thật sang chảnh với những món đồ đắt tiền rơi xung quanh. Những bức ảnh này nhanh chóng tạo thành trend mới và được hưởng ứng, biến tấu đầy sáng tạo trên mạng xã hội.

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 1.

(Ảnh từ Instagram fallingstarchallenge)

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 2.

(Ảnh từ Instagram fallingstarchallenge)

Và tất nhiên giới trẻ Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu này. Các bạn trẻ đã hưởng ứng phong trào này theo nhiều style vui nhộn khác nhau. Việc thực hiện những kiểu ảnh này không hề khó, chỉ cần bày biện 1 ít đồ, chịu "diễn" sao cho dáng đẹp nhất có thể và một đứa bạn chụp có tâm là bạn đã có thể có được những bức ảnh như ý.

Ngoài ra, một số bạn đã sử dụng vài mẹo để tự chụp cho mình mà không nhờ đến người khác, trong đó có thể kể đến là dùng chân tripod nhỏ gắn smartphone, chọn hẹn giờ 5 hoặc 10 giây rồi chạy lại "hiện trường" để diễn chờ máy chụp. Tất nhiên cách này sẽ gặp không ít khó khăn vì bạn sẽ phải chạy tới chạy lui rất nhiều lần cho đến khi có được tấm ảnh ưng ý.

Bên cạnh mẹo hẹn giờ, những người dùng Galaxy Note9 lại có một lợi thế hơn hẳn khi sử dụng cây bút S-Pen mới với khả năng điều khiển chụp ảnh từ xa. Với công nghệ Bluetooth Low Energy được tích hợp bên trong cây bút thông minh nhỏ gọn này, các bạn trẻ có thể hoàn toàn chủ động trong các bức ảnh mà không cần nhờ đến người khác, tha hồ tạo kiểu và chụp nhiều bức khác nhau mà không phải chạy tới chạy lui hẹn giờ nữa.

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 3.

Với Galaxy Note9 cùng cây bút S-Pen điều khiển từ xa, giờ đây chuyện sản xuất ảnh theo trend Falling Stars không có gì là khó khăn cả. Ngoài ra, S-Pen của Galaxy Note9 có thể dùng liên tục 200 lần bấm ko cần sạc hoặc 30 phút khi rời khỏi máy, vậy nên người dùng có thể vô tư sáng tạo mà không lo bị "đứt quãng".

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 4.

Với camera sau khẩu độ mở lớn đến F/1.5, các chị em có thể thoải mái chụp trong văn phòng, điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn không bị noise hay bệt màu.

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 5.

Một người không đủ vui, ta rủ thêm "chiến hữu" cùng ngã nào…

Bạn hoàn toàn có thể một mình chụp ảnh theo trend ngã sấp mặt không cần ai giúp đỡ - Ảnh 6.

Hội chị em văn phòng sấp mặt với deadline.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ