-
-
Internet -
20/06/2018 | 09:15
Nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới ra tòa sau loạt khiếu nại về khâu sửa chữa, thay thế sản phẩm iPhone, iPad.
-
Internet -
14/05/2018 | 13:46
Khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng với Viettel sẽ được hoàn trả tiền đối với thời gian chưa sử dụng.
-
Trà đá công nghệ -
14/04/2018 | 08:09
Trên cơ sở làm việc với các bên liên quan và thông tin thu thập được, căn cứ Khoản 2, Điều 86 Luật Cạnh tranh năm 2004, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dung quyết định tiến hành điều tra sơ bộ vụ việc giữa Grab và Uber.
-
Internet -
04/04/2018 | 11:46
Theo Cục Quản lý cạnh tranh, VTVCab chỉ được thực hiện việc thay đổi số lượng kênh và kênh trong mỗi gói dịch vụ sau khi đã đăng tải trên trang điện tử và thông báo tới khách hàng. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc không đồng ý với việc thay đổi, khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.
-
Internet -
18/09/2017 | 09:45
Với số CMND người dùng khai, đối tượng lừa đảo sẽ lấy để đi đăng ký các dịch vụ như ngân hàng và khi có vấn đề thì chính người tiêu dùng bị thiệt thòi.
-
Khám phá -
18/02/2016 | 14:22
Một kết luận khoa học mới chỉ ra rằng đồ uống không đường có nhiều lợi ích hơn trong việc giảm cân so với nước lọc. Tuy nhiên điều đáng nói đây lại là nghiên cứu được tài trợ tiền bởi Coke, Pepsi và một số hãng đồ uống lớn khác.