Bị hàng xóm trình báo vì gây tiếng ồn, nhóm thanh niên Mỹ được cảnh sát hỏi thăm rồi chơi game luôn với nhau

Hieu.DC,  

Lại là một trường hợp nữa chứng minh cho câu nói "Game đem mọi người lại gần nhau hơn".

Một sự việc hi hữu và hài hước vừa rồi đã xảy ra tại Saint Paul, bang Minnesota, khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi trình báo về tiếng ồn vào buổi tối muộn, phát ra từ nhà của 1 nhóm thanh niên Mỹ. Tuy nhiên khi đến nơi, họ đã phát hiện ra các thanh niên này chỉ đơn giản là đang chơi tựa game "Super Smash Bros" của hãng Nintendo.

Kết quả ra sao? Thay vì phạt các gamer, 2 viên cảnh sát đã cùng nán lại và ngồi chơi game với họ luôn!

Bị hàng xóm trình báo vì gây tiếng ồn, nhóm thanh niên Mỹ được cảnh sát hỏi thăm rồi chơi game luôn với nhau - Ảnh 1.

Williams cùng nhóm bạn mình đang chơi game với cảnh sát

Cụ thể, vào hôm thứ 6 tuần trước, anh chàng Jovante M. Williams và những người bạn đang hào hứng chơi Super Smash Bros Ultimate tại nhà, tuy nhiên do có phần quá khích nên có lẽ các thanh niên này đã gây ra một vài tiếng ồn đáng kể, khiến hàng xóm phải trình báo với cảnh sát địa phương.

Rất nhanh chóng, sở cảnh sát Minnesota đã điều động ngay 2 điều tra viên tới nhà của bạn Williams để xem xem đang có chuyện gì đang xảy ra ở đây không?

Chia sẻ với trang Yahoo Life, Williams nói:

"Vào buổi tối muộn, chúng tôi thường chơi game ở chế độ im lặng vì không muốn làm phiền ai... Chúng tôi đã nói với họ (cảnh sát) rằng chúng tôi không hề quá ồn ào, họ đã xác nhận một vài lần rằng chúng tôi còn chẳng hề lớn tiếng nữa".

Cũng theo Williams, nhà của bạn anh cũng từng bị cảnh sát ghé thăm khá nhiều lần do hàng xóm trình báo với lý do gây tiếng ồn, tuy nhiên cảnh sát cũng đã xác nhận là không có chuyện đó và nhóm bạn của Williams cũng chưa bị phạt vì quá to tiếng vào buổi tối muộn bao giờ.

Bị hàng xóm trình báo vì gây tiếng ồn, nhóm thanh niên Mỹ được cảnh sát hỏi thăm rồi chơi game luôn với nhau - Ảnh 2.

Tweet chia sẻ của Williams về buổi giao lưu Super Smash Bros với 2 game thủ tới từ sở cảnh sát Minnesota, thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Vậy là sau khi đến nơi và xác nhận tình hình ở đây không có gì nguy hiểm, 1 anh cảnh sát đã có ý hỏi về trò chơi Super Smash Bros, Williams liền đáp lại: "Vậy mấy anh có thích chơi Smash không?", cả 2 cảnh sát đều dơ tay. Cuối cùng, cả nhóm đã cùng nhau ngồi xuống để thưởng thức tựa game tuyệt vời của Nintendo.

Hài hước hơn, ban đầu 2 cảnh sát còn tỏ ra mình không hề biết về trò chơi này, hỏi nhưng câu kiểu như "ấn vào nút nào để nhảy nhỉ?". Sau đó, buổi chơi game diễn ra rất vui vẻ, cảnh sát cũng cho biết không hề có án phạt hay hình thức khiển trách nào được đưa ra.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày