Bị "treo niêu" vì vừa lái xe vừa đắp mặt nạ, tài xế phân trần: "Làm đêm da dẻ xấu lắm"

  Long.J,  

  Chưa bao giờ một tài xế taxi không thực sự đẹp trai lại khiến chị em Trung Quốc phát sốt đến vậy.

  Chỉ vì đam mê chăm sóc da, giữ gìn vẻ đẹp trai mà một tài xế trẻ tuổi đã bị treo bằng vài hôm. Bù lại, anh ta nổi rần rần trên Internet Trung Quốc, khiến chị em phát sốt.

  Bị cảnh cáo vì vừa lái xe vừa đắp mặt nạ, tài xế phân trần: "Làm đêm da dẻ xấu lắm"

  Khoảng tuần trước, một người qua đường tại thành phố Chiết Giang, đã nhanh tay chụp lại tay tài xế 25 tuổi đắp mặt nạ dưỡng da trong khi lái xe. Rất nhanh sau đó, tấm ảnh trở nên "super viral" trên Internet Trung Quốc.

  Dân mạng gọi anh chàng đắp mặt nạ dưỡng da là "tài xế taxi xịn mịn nhất" Chiết Giang, dù một số đứa trẻ đã khóc thét vì bức ảnh trông khá đáng sợ.

  Bị treo niêu vì vừa lái xe vừa đắp mặt nạ, tài xế phân trần: Làm đêm da dẻ xấu lắm - Ảnh 2.

  Dĩ nhiên, nổi tiếng nhanh và mạnh như vậy, anh tài xế lập tức bị lực lượng chức năng để ý và lần tới tận nơi làm việc. Cụ thể, anh tài xế này họ Trần, được công an cảnh cáo một cách nghiêm khắc về nguy cơ gây tai nạn từ việc vừa đắp mặt nạ vừa lái xe. Ngay sau đó, công ty của Trần đã "treo niêu" của anh trong 3 ngày.

  Trần thực sự ngạc nhiên khi thấy ảnh chụp mình lan truyền khắp Trung Quốc. Trả lời báo giới, Trần nói rằng "phải đắp mặt nạ dưỡng chứ, làm ca đêm da dẻ xấu lắm".

  Bị treo niêu vì vừa lái xe vừa đắp mặt nạ, tài xế phân trần: Làm đêm da dẻ xấu lắm - Ảnh 3.

  Dung mạo của anh tài xế họ Trần, người nổi tiếng sau 1 đêm vì vừa lái xe vừa đắp mặt nạ

  Trần chia sẻ thêm rằng, 5 năm về trước anh bắt đầu đặc biệt chú ý đến "skincare" và sức khỏe của bản thân. Từ đó tới nay, Trần đã chi tầm 30.000 tệ (hơn 100 triệu) cho các sản phẩm dưỡng da.

  Đấy, mấy anh con trai lười cả rửa mặt mỗi khi ngoài đường về hãy nhìn đây mà học tập. Nhưng chỉ làm ở nhà thôi nhé!

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ