BlackBerry Ghost và Ghost Pro sẽ ra mắt dưới tên Evolve và Evolve X, màn hình 18:9, không bàn phím vật lý

  Chíp,  

  Hai mẫu smartphone này sẽ được phát triển và phân phối bởi Optiemus.

  Đầu năm nay, những hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone BlackBerry màn hình cảm ứng được sản xuất bởi Optiemus đã xuất hiện trên internet. Giống như TCL, công ty sản xuất và phân phối khá nhiều smartphone BlackBerry gần đây, bao gồm KEY2, Optiemus đã mua giấy phép sử dụng thương hiệu BlackBerry trên một số smartphone của mình.

  Dự kiến, Ghost và Ghost Pro sẽ là hai mẫu smartphone BlackBerry đầu tiên mà Optiemus sản xuất, phân phối. Những mẫu smartphone này có thiết kế gần như không viền, tỷ lệ màn hình 18:9 và pin 4.000 mAh.

  BlackBerry Ghost và Ghost Pro sẽ ra mắt dưới tên Evolve và Evolve X, màn hình 18:9, không bàn phím vật lý - Ảnh 1.

  Rất nhiều người muốn Optiemus giữa nguyên tên Ghost và Ghost Pro nhưng mới đây leaker uy tín Evan Blass cho rằng hãng này sẽ đổi tên hai smartphone BlackBerry khi tung chúng ra thị trường. Cụ thể, thay vì Ghost và Ghost Pro, Optiemus sẽ dùng tên Evolve và Evolve X. 

  Các tính năng khác của Evolve và Evolve X, theo Blass, là camera kép phía sau với những cải tiến về khả năng chụp ảnh thiếu sáng và zoom quang học. Hình ảnh rò rỉ của thiết bị cho thấy mặt trước không hề có nút nào nhưng chưa rõ phía sau máy có cảm biến vân tay hay không.

   Evolve và Evolve X được coi là những mẫu smartphone cao cấp và cả hai sẽ chạy Android. Chúng cũng sẽ có BlackBerry Hub và ứng dụng bảo mật DTEK của BlackBerry. Dự kiến, bộ đôi smartphone này sẽ ra mắt vào cuối quý này, khoảng tháng 9.

  Chưa rõ là Optiemus có ý định ra mắt smartphone Evolve và Evolve X tại những thị trường khác hay không. Hiện tại, thỏa thuận với BlackBerry chỉ cho phép Optiemus bán Evolve và Evolve X ở Ấn Độ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày