Samsung và BlackBerry tiếp tục hợp tác để mang tới các giải pháp bảo mật tân tiến

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Hai ông lớn này đã quyết định kéo dài thỏa thuận "nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai."

Tính tới thời điểm hiện tại thì Samsung và BlackBerry đã bắt tay trở thành đối tác được tròn 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox.

Samsung và BlackBerry tiếp tục hợp tác để mang tới các giải pháp bảo mật tân tiến - Ảnh 1.

Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm nay, hai ông lớn này đã quyết định kéo dài thỏa thuận "nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai."

Samsung và BlackBerry tiếp tục hợp tác để mang tới các giải pháp bảo mật tân tiến - Ảnh 2.

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của họ, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Trên thực tế, mối quan hệ hợp tác này sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung (điện thoại, máy tính bảng và thiết bị đeo), họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management.

Samsung và BlackBerry tiếp tục hợp tác để mang tới các giải pháp bảo mật tân tiến - Ảnh 3.

Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nữa nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều thuận buồm xuôi gió.

Theo PhoneArena


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ