Bộ sạc "Pixel Stand" của Google bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt Pixel 3 vào tháng tới

  Billvn,  

  Hình ảnh được cho là bộ sạc không dây của Google Pixel 3/Pixel 3 XL đã bị rỏ rỉ trước thềm sự kiện chính thức.

  Sau khi các chi tiết của Google Pixel 3 và Pixel 3 XL rò rỉ gần như toàn diện thì đến lượt các phụ kiện của 2 thiết bị này manh nha xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

  Bộ sạc Pixel Stand của Google bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt Pixel 3 vào tháng tới - Ảnh 1.

  Cụ thể, chúng ta đang thấy Google Pixel Stand - được cho là bộ sạc không dây chính thức của Pixel 3/Pixel 3 XL qua chia sẻ của 9to5Google.

  Đầu nối USB-C ẩn có thể được gắn trong bộ sạc này (nó có thể bị che khuất trong hình bởi thiết bị Pixel đang cắm sạc). Bộ sạc không dây phiên bản 2018 của Google hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chi tiết mới lạ hơn các phiên bản tiền nhiệm.

  Bộ sạc Pixel Stand của Google bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt Pixel 3 vào tháng tới - Ảnh 2.

  Điều thú vị là Pixel 3 khi được đặt theo chiều dọc trên đế sạc có thể hiển thị các thông báo và thậm chí cả trình chiếu hình ảnh, chứ không đơn thuần là một màn hình khóa tĩnh buồn tẻ. Một file APK liên quan đến tính năng này của Google cũng đã được tìm thấy trước đó.

  Sự kiện ra mắt ngày 9 tháng 10 của Google đã sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới cho công ty tìm kiếm dựa trên phần mềm truyền thống (nhưng ngày càng hiểu biết về phần cứng).

  Bộ sạc Pixel Stand của Google bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt Pixel 3 vào tháng tới - Ảnh 3.

  Chúng ta hi vọng sẽ được thấy nhiều thiết bị tại sự kiện này như Google Pixel 3, Google Pixel 3 XL và Google Pixel Charger. Cũng không loại trừ gã khổng lồ công nghệ sẽ mang đến một chiếc loa Google Home mới.

  Bộ sạc Pixel Stand của Google bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt Pixel 3 vào tháng tới - Ảnh 4.

  Google Home Hub, được cho là có màn hình máy tính bảng 7 inch và một loa đứng giống như Google Home Max có thể xuất hiện vào ngày 9 tháng 10.

  Tham khảo: Techradar

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ