Bom tấn hoạt hình Nhật "Your Name" được đạo diễn "The Amazing Spider-Man" làm lại

LuLu Nguyễn, Theo Helino 

Từng làm nức lòng khán giả năm 2016, "Your Name" sẽ được Marc Webb cầm trịch phiên bản người đóng do Mỹ sản xuất.

Ra mắt từ năm 2016, bộ phim hoạt hình lãng mạn, kỳ ảo Your Name (Tên Cậu Là Gì?) đã làm khuynh đảo phòng vé không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Bộ phim trở thành anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại cũng như đứng thứ 4 trong lịch sử điện ảnh của Nhật. Tác phẩm cũng được giới phê bình ca ngợi với điểm số 97% trên trang Rotten Tomatoes và nhận được nhiều giải thưởng danh giá ở trong nước cũng như quốc tế.

Bom tấn hoạt hình Nhật Your Name được đạo diễn The Amazing Spider-Man làm lại - Ảnh 1.

"Your Name" từng gây tiếng vang trên toàn thế giới.

Sau 3 năm ra mắt, hãng Paramount và công ty sản xuất Bad Robot đã thương lượng thành công quyền sản xuất phiên bản người đóng của Your Name từ Toho. Marc Webb , từng cầm trịch The Amazing Spider-Man (2012) và 500 Days of Summer (2009), sẽ nắm vai trò đạo diễn. Bên cạnh ông còn có J. J. Abrams của Bad Robot và nhà sản xuất điều hành Lindsey Weber, cùng nhà biên kịch từng được đề cử Oscar Eric Heisserer. Nhà sản xuất Genki Kawamura của Your Name cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim. Về phần phát hành, Toho sẽ đảm nhiệm thị trường Nhật Bản còn Paramount sẽ phát hành phim ở tất cả những nước khác.

Bom tấn hoạt hình Nhật Your Name được đạo diễn The Amazing Spider-Man làm lại - Ảnh 2.

Marc Webb sẽ là người thực hiện phiên bản làm lại của Mỹ.

Cốt truyện của phim về cơ bản sẽ giống như bản gốc những diễn ra tại nước Mỹ. Một chàng trai ở Chicago và cô gái người da đỏ ở vùng nông thôn bỗng phát hiện cơ thể bị hoán đổi một cách kỳ lạ. Trước một thảm họa đang ập đến đe dọa tính mạng của cả hai, họ phải bắt đầu hành trình tìm kiếm đối phương cũng như bảo vệ thế giới. Dàn diễn viên chính của phim vẫn chưa được công bố.

Bom tấn hoạt hình Nhật Your Name được đạo diễn The Amazing Spider-Man làm lại - Ảnh 3.

Nội dung phim vẫn sẽ bám sát bản gốc nhưng diễn ra tại Mỹ.

Nhà sản xuất Kawamura phát biểu: "Marc là lựa chọn đầu tiên chúng tôi nghĩ tới khi làm lại Your Name cho thị trường Hoa Kỳ. Anh đã rất thành công với thể loại tình cảm lãng mạn ở 500 Days of Summer. Nên dù cho phim gốc đã rất ấn tượng với khán giả, chúng tôi tin rằng phiên bản làm lại cũng sẽ có những yếu tố riêng và làm người xem phải dõi theo cuộc hành trình của nhân vật. Cùng với J .J. Abrams và Eric Heisserer, chúng tôi đã có trong tay một đội ngũ không thể hoàn hảo hơn để làm ra bộ phim này."

Dự án sắp tới của Bad Robot chính là phần cuối cùng của bộ ba Star Wars mới nhất, ra mắt ngày 20/12/2019.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ