Cặp tai nghe có thiết kế lạ lùng hứa hẹn sẽ tăng chất lượng giấc ngủ của bạn

  M.Đức - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Thêm mặt nạ đeo mắt để chắn ánh sáng thì chắc chắn bạn sẽ ngủ 'không biết thời gian là gì'!

  Trong thời gian gần đây nhiều có nhiều thương hiệu âm thanh sản xuất 'tai nghe đi ngủ', phục vụ cho việc thưởng thức nhạc, podcast hay xem video trên giường trước lúc bạn chìm vào giấc ngủ. Cặp AG-Final Audio Cotsubu mà chúng tôi được trải nghiệm lần trước là một ví dụ điển hình.

  Dự án Kickstarter tai nghe đi ngủ Philips x Kokoon

  Mới đây thương hiệu Philips mới đây đã tham gia vào thị trường này với sự hợp tác của Kokoon - một thương hiệu cũng chuyên về tai nghe đi ngủ.

  Cặp tai nghe với thiết kế lạ lùng này hứa hẹn sẽ tăng chất lượng giấc ngủ của bạn - Ảnh 2.

  Cặp tai nghe Philips x Kokoon có thiết kế khá 'lạ lùng', với phần điều khiển và chứa pin (cho thời lượng dùng khoảng 11 tiếng) kết nối với 2 bên tai nghe bằng những sợi dây dạng xoắn. Thiết kế như vậy để khi người dùng đeo vào, phần dây sẽ không 'văng' lung tung, tạo sự gọn gàng phù hợp với các tư thế ngủ khác nhau.

  Cặp tai nghe với thiết kế lạ lùng này hứa hẹn sẽ tăng chất lượng giấc ngủ của bạn - Ảnh 3.

  Phần đeo tai cũng có thiết kế đặc biệt, được in 3D dựa trên mẫu tai của hàng nghìn người để tạo ra hình dáng tối ưu cho sự thoải mái. Theo công bố của hãng thì phần đeo tai này mỏng hơn tới 66% so với cặp Apple AirPods - bản thân cũng là một cặp tai nghe khá mỏng rồi.

  Cặp tai nghe với thiết kế lạ lùng này hứa hẹn sẽ tăng chất lượng giấc ngủ của bạn - Ảnh 4.

  Tai nghe được sử dụng để thưởng thức nhạc, nghe podcast, sách đọc hoặc ASMR để người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Và khi nhận thấy người dùng đã ngủ thì tai nghe sẽ tự động giảm âm lượng nhạc và chơi âm thanh nhẹ nhàng, chặn tiếng ồn ở bên ngoài. Bên cạnh đó là cảm biến quang học và PPG để đo thông số giấc ngủ, từ đó đưa ra chỉ số trực quan và cả lời khuyên để tiếp tục cải thiện giấc ngủ qua ứng dụng Kokoon App.

  Cặp tai nghe với thiết kế lạ lùng này hứa hẹn sẽ tăng chất lượng giấc ngủ của bạn - Ảnh 5.

  Sản phẩm có giá bán từ 175 USD (khoảng 4.1 triệu Đồng) dành cho người đặt trước, và hiện đã nhận gần 350 nghìn USD tiền gọi vốn từ 1784 người tham gia. Độc giả có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại trang Kickstarter dành cho Philips x Kokoon.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ