CEO Amazon Jeff Bezos bị báo Mỹ dọa tung ảnh "nóng" cùng bạn gái

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Tất nhiên, vị tỷ phú này không cảm thấy hài lòng một chút nào!

Khi mà diễn biến về vụ ly dị của CEO Amazon Jeff Bezos vẫn chưa 'nguội', thì vị tỷ phú này đã dính vào một vụ scandal mới. Trên một bài đăng trên trang Medium, Jeff Bezos đã công khai những email từ tờ báo lá cải National Enquirer. Tờ báo này đe dọa Jeff Bezos sẽ tung ra hình ảnh 'nóng' của ông với người bạn gái mới Lauren Sanchez, trừ khi ông làm theo những gì họ bảo.

CEO Amazon Jeff Bezos bị báo Mỹ dọa tung ảnh nóng cùng bạn gái - Ảnh 1.

Ông Bezos và vợ cũ là bà Mckenzie đã tuyên bố li dị vào tháng trước sau 25 năm chung sống, ngay trước khi tờ báo National Enquirer đăng tải một bài báo dài tới 12 trang về việc vị CEO Amazon và Lauren Sanchez ngoại tình với nhau. Cô Sanchez cũng là người đã có gia đình.

CEO Amazon Jeff Bezos bị báo Mỹ dọa tung ảnh nóng cùng bạn gái - Ảnh 2.

Từ đó, ông Bezos đã thuê một thám tử tư là ông Gavin de Becker để điều tra về nguồn thông tin bị rò rỉ và động cơ chính trị của việc làm này. Theo Becker phỏng đoán, thì chính Michael Sanchez là anh trai của Lauren Sanchez đã đứng sau những vụ việc này. Được biết, Michael Sanchez là một người rất thân với chính phủ tổng thống Mỹ Donald Trump - người không có thiện cảm với Bezos và cả tờ Washington Post (cũng do ông Bezos sở hữu) khi có những điều tra bê bối của chính phủ.

National Enquirer đã gửi cho Bezos những hình ảnh nóng để bắt ông này ngừng các cuộc điều tra của Gavin de Becker, cũng như bắt ông phải đưa ra các thông báo giả về việc 'không có bất cứ bằng chứng gì về việc tòa soạn này có động cơ chính trị'.

Tuy không hề muốn những hình ảnh đời tư bị lộ ra ngoài, nhưng vị CEO của Amazon cũng tỏ ra cứng rắn khi nói: "Tôi không muốn đồng lõa với nhũng thành phần tha hóa, sử dụng hình thức tống tiền để tạo ra các bài báo giật tít. Một người như tôi còn không dám chống lại kiểu tội phạm này, thì ai mới có thể làm được?"

NỔI BẬT TRANG CHỦ