CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc phablet Galaxy Note9 vừa bất ngờ xuất hiện cùng CEO của Samsung tại nơi công cộng.

Nhiều rò rỉ gần đây cho thấy thiết kế của Galaxy Note9 sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với Galaxy Note8. Tuy nhiên, vị trí của cảm biến dấu vân tay ở phía sau đã được thay đổi và đây là dấu hiệu giúp bạn có thể nhanh chóng phân biệt được 2 thiết bị này.

CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng - Ảnh 1.

Vì không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào về thiết kế giữa hai thiết bị này, CEO DJ Koh của Samsung cảm thấy khá tự tin khi sử dụng Galaxy Note9 ở nơi công cộng. Một bức ảnh vừa được đăng tải cho thấy cảnh ông sử dụng chiếc phablet này.

Tất nhiên, Samsung vẫn chưa giới thiệu chính thức Galaxy Note9. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ được trình làng vào ngày 9 tháng 8 tới.

Dù được đồn là có thiết kế giống với thiết bị tiền nhiệm nhưng dường như viền cạnh trên và dưới màn hình của Note9 sẽ mỏng hơn. Sự thay đổi thiết kế đáng chú ý duy nhất sẽ ở phía sau, nơi hệ thống camera kép nhận được một ngôi nhà mới. Cảm biến vân tay thay vì được đặt cạnh cụm camera sẽ được di chuyển xuống phía dưới.

CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng - Ảnh 2.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy DJ Koh đang thao tác với Galaxy Note9 bằng bút S Pen. Tuy nhiên, khoảng cách khá xa khiến chúng ta khó lòng thấy được thay đổi trong thiết kế của S Pen mới. Tuy nhiên, trước đó cũng có vài rò rỉ tiết lộ năm này bút S Pen sẽ được đại tu và hỗ trợ thêm bluetooth cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

Tham khảo: Sammobile