[CES 2017] Misfit trình làng Vapor - đồng hồng thông minh mặt cảm ứng đầu tiên của mình, giá 199 USD

Billvn,  

Misfit vừa trình làng chiếc smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên của mình tại CES 2017.

Misfit – một nhà sản xuất các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe được mua lại bởi Fosil cách đây một năm – vừa công bố chiếc smartwatch màn hình cảm ứng mới tại CES 2017.

Thiết bị có tên gọi Vapor với màn hình cảm ứng AMOLED 1.4 inch, tích hợp GPS, cảm biến nhịp tim quang học và tuổi thọ pin kéo dài khoảng 2 ngày. Nó sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon Wear 2100 với bộ nhớ 4 GB đủ cho nhu cầu lưu trữ và nghe nhạc của người dùng.

Thoạt nhìn, Vapor không khác biệt quá nhiều so với nhiều smartwatch mặt tròn khác trên thị trường. Mặt đồng hồ làm bằng chất liệu thép không gỉ sang trọng và có thể thay thế dây đeo.

Một điểm chưa được tiết lộ của chiếc đồng hồ thông minh này là hệ điều hành. Dựa trên đoạn video demo ngắn của thiết bị, người ta đoán rằng nó chạy phiên bản Android Wear và có thể đã được tùy biến cho thị trường Trung Quốc - nơi Misfit bán rất nhiều sản phẩm của mình. Misfit cũng nhấn mạnh rằng phiên bản giới thiệu tại CES 2017 chưa phải là bản hoàn thiện cuối cùng.

Thiết bị đeo đầu tiên của Misfit được ra mắt vào năm 2012, hầu hết sản phẩm của họ là các vòng đeo tay theo dõi tập thể dục chứ không phải smartwatch. Có lẽ việc “bán mình” cho Fosil đã giúp Misfit có thêm tiềm lực để gia nhập thị trường smartwatch.

Vapor SmartWatch dự kiến sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2017 với giá 199 USD.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày