Xem bản thử nghiệm

Cha đẻ của "Naruto" giới thiệu series manga mới, nói về samurai trong thế giới cyberpunk

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn chung, họ là những samurai mang hình hài cyborg, đeo kiếm Nhật choảng nhau ác liệt. Không rõ tiết tấu của Samurai 8 khi lên manga có dồn dập như trailer hay không, chúng ta vẫn phải đợi đến năm 2019.

Kể từ khi sáng tác Naruto vào những năm 90 của thế kỷ trước, gần như tất cả các tác phẩm của Masashi Kishimoto đều liên quan tới thế giới của ninja. Tuy nhiên, giờ Kishimoto đang chuyển sự quan tâm của mình sang thế giới sci-fi và samurai với series manga mới: Samurai 8.

Cha đẻ của Naruto giới thiệu series manga mới, nói về samurai trong thế giới cyberpunk - Ảnh 1.

Bộ truyện sẽ được viết bởi Kishimoto, minh họa bởi Akira kubo, trợ lý cũ của ông. Samurai 8 đã được công bố tại sự kiện Jump Festa của Shonen Jump, nơi một đoạn trailer của bộ manga này được ra mắt. 

Trailer mới ra mắt của Samurai 8

Đoạn trailer rất biết gây tò mò khi giới thiệu các nhân vật một cách chớp nhoáng. Nhìn chung, họ là những samurai mang hình hài cyborg, đeo kiếm Nhật "choảng" nhau ác liệt. Không rõ tiết tấu của Samurai 8 khi lên manga có dồn dập như trailer hay không, chúng ta vẫn phải đợi đến năm 2019.

Trên Twitter, Kishimoto từng chia sẻ về Samurai 8: "Tôi thích những thứ mang dấu ấn của Nhật Bản, tôi bị ám ảnh bởi văn hóa và cách bài trí. Tôi cũng thích những thứ liên quan đến khoa học viễn tưởng. Vì tôi thích cả hai, tôi quyết định hòa trộn chúng lại với nhau để cho ra đời tác phẩm này."

Kishimoto khẳng định, "tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức để đảm bảo nó thậm chí còn thú vị hơn cả bộ Naruto!"

Cha đẻ của Naruto giới thiệu series manga mới, nói về samurai trong thế giới cyberpunk - Ảnh 3.

Với tuyên bố của Kishimoto, chúng ta có quyền hi vọng sẽ có gì đó đáng đọc trong năm tới chứ thật sự, Boruto đang nhận quá nhiều chỉ trích từ người yêu manga.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ