Chán phô bày, Apple ẩn đi camera trước của iPhone 6?

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Dường như các nhà sản xuất đang ngày càng quan tâm đến camera trước trên các thiết bị của mình, như Apple, HTC, Huawei và Sony là một ví dụ.

  Apple luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất di động có khả năng tạo nên xu thế cho thị trường và sẽ chẳng có gì bất ngờ khi hãng này tỏ ra chăm chút cho từng chi tiết trên các sản phẩm của mình, đặc biệt là iPhone - thiết bị đã làm nên danh tiếng cho Táo Khuyết. Theo đó, hãng luôn cố gắng phô bày những điểm mạnh nhất của các sản phẩm thông qua thiết kế độc đáo nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Thế nhưng, thông tin rò rỉ mới đây về bằng sáng chế của Apple lại đi ngược với tiêu chí này.

  Chán phô bày, Apple ẩn đi camera trước của iPhone 6?

  Cụ thể, bằng sáng chế mới đây bị rò rỉ - từng được Táo Khuyết đăng kí từ năm ngoái, với tiêu đề là Electronic Device with Camera Flash Structures đã chỉ ra rằng, Apple đang nung nấu ý tưởng tích hợp đèn flash lên camera trước của iPhone. Đặc biệt hơn, cả hai bộ phận là camera và đèn flash đều được ẩn dưới loa nghe phía trước của máy. Do đó, mặt trước của chiếc iPhone sẽ trông gọn gàng và đơn giản hơn.

  Chán phô bày, Apple ẩn đi camera trước của iPhone 6?

  Được biết, hiện tại các camera trước của dòng iPhone từ trước tới nay đều không được trang bị đèn flash LED, nhưng nếu thông tin rò rỉ trên là sự thật, nhiều khả năng iPhone trong tương lai sẽ được cải thiện khả năng chụp hình "tự sướng" - vốn đang là trào lưu của giới trẻ. Qua đó, điều này càng thể hiện rằng, dường như các nhà sản xuất smartphone đang ngày càng quan tâm đến camera trước trên các thiết bị của mình như HTC, Huawei và Sony là một ví dụ.

  Chán phô bày, Apple ẩn đi camera trước của iPhone 6?

  Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ, thế hệ iPhone nào sẽ được Apple đưa ra những cải tiến này, nhưng theo những hình ảnh và tin đồn gần đây, thì rất có thể là mẫu iPhone 6 ra mắt vào ngày 9/9 tới.

  Tham khảo: Phonearena

  >>Dung lượng pin iPhone 6 đạt 2.100 mAh?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ