Xem bản thử nghiệm

Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng cho thấy Black Widow 2020 liên kết chặt chẽ với Avengers: Infinity War như thế nào

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi soi kĩ đoạn trailer của Black Widow, fan đã phát hiện ra chiếc áo mà người chị em điệp viên Yelena Belova mặc chính là trang phục của Natasha Romanoff trong Avengers: Infinity War.

Sau khi Marvel tung ra trailer chính thức cho Black Widow 2020 vào chiều ngày 3/12 vừa qua, fan hâm mộ đã lập tức vào cuộc “mổ xẻ”, soi từng chi tiết thú vị nhất về câu chuyện chưa từng kể của Góa phụ đen. Và một trong những phát hiện rất đáng chú ý đó chính là bộ trang phục của Yelena Belova, tưởng như không liên quan nhưng hóa ra lại có chút liên kết với Avengers: Infinity War.

Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng cho thấy Black Widow 2020 liên kết chặt chẽ với Avengers: Infinity War như thế nào - Ảnh 1.

Yelena Belova (trái) mặc chiếc áo chống đạn khác giống với trang phục của Black Widow trong Avengers: Infinity War.

Black Widow 2020 sẽ lấy bối cảnh sau những sự kiện Captain America: Civil War, và trước khi Infinity War/Endgame diễn ra. Lần này, Natasha sẽ không chiến đấu cùng các Avengers, mà lại sát cánh cùng những người đồng đội mới mà cũ, bao gồm cả Red Guardian và người chị em ở học viện điệp viên, Yelena. Đúng là Hawkeye và Nick Fury có xuất hiện trong đoạn trailer, nhưng có vẻ như là dưới dạng flashback thì đúng hơn.

Trong những giây cuối cùng, khi cả nhóm quây quần bên nhau bên bàn ăn, chúng ta có thể thấy rất rõ trang phục mà Yelena đang mặc: Cũng là bộ quần áo trắng giống như Black Widow, nhưng lại khoác thêm một lớp áo (có thể là áo chống đạn) màu đen ở bên ngoài. Chiếc áo này, trùng hợp thay, lại rất giống với trang phục của Natasha trong Avengers: Infinity War.

Lúc này, fan hâm mộ đã đặt ra rất nhiều giả thuyết khác nhau, nhưng hầu như mọi người đều có chung 1 suy nghĩ: Rất có thể 2 chiếc áo này chỉ là 1, và Yelena sẽ hi sinh trong Black Widow 2020, để lại chiếc áo cho Natasha bước vào trận chiến vô cực.

Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng cho thấy Black Widow 2020 liên kết chặt chẽ với Avengers: Infinity War như thế nào - Ảnh 2.

Liệu có phải Yelena sẽ hi sinh, để lại chiếc áo cho Black Widow bước vào Infitiny War?

Về nội dung thì có thể vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng chúng ta có thể khẳng định chắc chắn Black Widow sẽ sống sót trong phần phim riêng sắp tới. Tuy nhiên, số phận tất cả những người bạn của cô, bao gồm cả Yelena, thì vẫn còn là một ẩn số. Vì thế, giả thuyết trên hoàn toàn có cơ sở xảy ra.

Mặc dù nữ diễn viên Scarlett Johansson đã gắn bó với vai diễn Black Widow trong gần 10 năm qua (xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2), nhưng đây mới là lần đầu tiên cô được Marvel sản xuất phim riêng. Natasha đã hi sinh trong Endgame, nhưng những câu chuyện về nữ điệp viên siêu hạng này vẫn sẽ còn tiếp diễn trong Phase 4, thậm chí là cả Phase 5 của MCU nếu Marvel thực sự muốn khai thác.

Có quá nhiều khoảng thời gian mà người hâm mộ không biết các Avengers, đặc biệt là Black Widow, đã làm gì, ví dụ như sau Civil War hay 5 năm sau Infinity War/trước Endgame. Bản thân Scarlett cũng chưa hề muốn chia tay vai diễn này. Cô thậm chí còn tiết lộ Black Widow sẽ là một series thực sự (ám chỉ có thể có nhiều phim điện ảnh), chứ không phải chỉ là một phần spin-off.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020, mở đầu cho Phase 4 của MCU.

Theo Comicbook

Bình luận