Chỉ sau 1 năm, lượng người dùng Samsung Pay tại Hàn Quốc đã tăng gấp đôi

Billvn,  

Samsung Pay hiện là dịch vụ thanh toán di động được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là thị trường đầu tiên mà Samsung tung ra dịch vụ thanh toán di động của công ty. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là thị trường quê nhà của Samsung. Các số liệu thống kê cho thấy dịch vụ thanh toán di động của Samsung (Samsung Pay) được đón nhận khá nồng nhiệt tại thị trường này.

Theo công ty phân tích thị trường WiseApp thì số người dùng Samsung Pay tại Hàn Quốc đã tăng gấp đôi sau một năm. Nó cho thấy tiềm năng mở rộng số lượng khách hàng của dịch vụ này vẫn rất khả quan.

Hiện tại, Samsung cũng đã mở rộng hỗ trợ Samsung Pay cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả các sản phẩm tầm trung.

Theo số liệu thu thập được bởi hãng WiseApp, Samsung Pay đã có 6.44 triệu người dùng hàng tháng ở Hàn Quốc. Con số này gấp đôi so với 3,22 triệu người sử dụng Samsung Pay tại Hàn Quốc vào tháng 9 năm ngoái.

Dữ liệu này được thống kê trên cơ sở những người dùng tại Hàn Quốc có sử dụng Samsung Pay ít nhất một tháng một lần. Tổng số người dùng Android tại Hàn Quốc hiện nay là khoảng 37 triệu người và Samsung Pay vẫn còn nhiều cơ hội để mở rộng thị phần tại thị trường này.

Samsung là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu trong nước. Vì vậy, một phần đáng kể khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc hiện đang sử dụng Samsung Pay ít nhất mỗi tháng một lần. Một cuộc khảo sát gần đây của Cơ quan Tiêu dùng Hàn Quốc cho thấy rằng Samsung Pay là dịch vụ thanh toán di động được yêu thích nhất trong nước.

Tham khảo: Sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ