Chia buồn với fan Marvel, Thế giới Linh hồn trong “Avengers: Infinity War” không hề có thật!

  Đông Sương, Theo Helino 

  Các họa sĩ thực hiện phần đồ họa cho “Avengers: Infinity War” xác nhận rằng Thế giới Linh hồn không hề tồn tại.

  Có thể nói Avengers: Infinity War chính là bom tấn siêu anh hùng đình đám bậc nhất trong vòng vài năm trở lại đây. Tác phẩm kết thúc nhưng vẫn để lại cho người hâm mộ vô số đồn đoán. Một trong số đó chính là Thế giới Linh hồn (Soul World) nằm bên trong Viên đá Linh hồn (Soul Stone) mà Thanos ( Josh Brolin ) gặp lại phiên bản nhí của Gamora (Ariana Greenblatt) sau cái búng tay. Tuy nhiên, những ai tin vào giả thuyết trên hẳn sẽ rất thất vọng.

  Chia buồn với fan Marvel, Thế giới Linh hồn trong “Avengers: Infinity War” không hề có thật! - Ảnh 1.

  Trước đây, các fan cho rằng Soul World là nơi linh hồn các siêu anh hùng "tan biến" trú ngụ.

  Trả lời phỏng vấn trang IGN, hai họa sĩ đồ họa Kelly Port và Dan DeLeeuw chia sẻ về quá trình tạo ra thế giới mà người hâm mộ cho là Soul World trong Avengers: Infinity War. Họ đã tiết lộ rằng địa điểm trên không hề có tên chính thức. Thay vào đó, các nhà làm phim gọi nó với cái tên "trạm xe" (The Way Station).

  Port nhấn mạnh:"Tôi không nghĩ nơi đó (Soul World) thật sự có tồn tại. Chỉ có Kevin Feige (Giám đốc Marvel Studios ) là biết chính xác địa điểm trong phim là nơi nào". DeLeeuw nói thêm rằng cảnh phim đã được cố tình làm càng "mờ ảo" càng tốt để người hâm mộ tha hồ mà đồn đoán.

  Chia buồn với fan Marvel, Thế giới Linh hồn trong “Avengers: Infinity War” không hề có thật! - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, vùng đất này chưa có tên chính thức còn Soul World thì không tồn tại.

  Bên cạnh đó, cả hai cũng phủ định giả thuyết các siêu anh hùng đã chết sẽ có linh hồn bị giam trong Soul World. Như vậy, những tin đồn xung quanh nội dung của Avengers: Endgame đã bị giảm đi rất nhiều, chủ yếu chỉ còn xoay quanh việc du hành thời gian qua Lượng tử Giới mà thôi.

  Tuy nhiên, các fan cũng không hẳn phải mất hết hy vọng vì ý tưởng tô màu cam cho "trạm xe" chính là ý tưởng của Kevin Feige. Đây là cách ông liên kết địa điểm trên tới Soul Stone chăng? Việc không tiết lộ tên chính thức với nhân viên rất có thể nhằm mục đích bảo mật nội dung cho phần phim sắp ra mắt?

  Chúng ta đành phải chờ xem Avengers: Endgame vào ngày 26/04/2019 tới để có câu trả lời chính xác vậy!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ