Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu

  DG,  

  Đó chính là lý do vì sao Keanu Reeves được đánh giá là một trong những ngôi sao thân thiện nhất làng điện ảnh hiện nay.

  Mới đây, The Matrix 4 đã chính thức hoàn tất toàn bộ cảnh quay tại thành phố San Francisco, Mỹ. Đội ngũ làm phim sẽ có khoảng 1 ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường di chuyển sang địa điểm mới để tiếp tục thực hiện những phân cảnh còn lại. Đây cũng là cơ hội tốt giúp fan hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của mình, bởi những ngày trước đó họ cực kì bận rộn và không có nhiều thời gian để giao lưu với khán giả. Tâm điểm đương nhiên vẫn thuộc về Keanu Reeves - ngôi sao hot nhất nhì Hollywood hiện nay.

  Người dùng Twitter Christine Chou mới đây đã đăng tải những bức ảnh được chụp chung với Keanu Reeves kèm theo dòng caption đáng yêu siêu cấp: “Keanu đã bắt tay tôi rồi đề nghị chụp hình cùng tôi. Sau đó, anh còn hỏi han xem ảnh chụp đã ok chưa, nếu cần thiết thì có thể chụp lại cho đẹp, và còn ôm tôi nữa chứ. Tôi thực sự vui lắm mọi người ạ”.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 1.

  Fan cuồng may mắn được gặp gỡ và chụp ảnh cùng Keanu Reeves.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 2.

  Sau khi chụp xong, Keanu thậm chí còn hỏi ảnh đã đủ đẹp chưa và sẵn sàng chụp lại nếu cần thiết.

  Được biết, Christine là một fan cứng cựa của Keanu, và Twitter của cô cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh của nam diễn viên lừng danh này. Mới cách đây hơn nửa tháng thôi, cô cũng đã có dịp selfie với “sát thủ John Wick” theo một cách cũng đáng yêu không kém. Khi Christine “càu nhàu” rằng Keanu quá cao so với cô, khiến cho việc chụp ảnh chụp gặp một chút bất tiện, nam diễn viên đã trả lời: “Không sao, cô cứ chọn góc chụp đẹp và thoải mái nhất đi, tôi sẽ tự điều chỉnh bản thân mình là được mà”.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 3.

  Và kết quả là thế này đây: Keanu cúi hẳn người xuống để Christine có bức selfie vừa ý nhất.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 4.

  Nhưng mà cách đơn giản hơn là nhờ người khác chụp hộ, vậy là xong.

  Christine vốn là một chuyên viên quản lý và tổ chức sự kiện, vì vậy không khó hiểu khi cô có không ít cơ hội được tiếp xúc và làm việc với nhiều người nổi tiếng. Trang tin ABC7 News thậm chí còn đưa tin về cô nàng này và khẳng định cô đã đứng đợi Keanu hàng tiếng đồng hồ chỉ để có được những bức ảnh quý giá cùng thần tượng.

  Mặt khác, Keanu Reeves vốn nổi tiếng là một trong những ngôi sao thân thiện nhất thế giới hiện nay với lối sống giản dị, và gần như không có bất cứ 1 scandal nào. Cũng tại phim trường The Matrix 4 ở San Francisco, anh đã thoải mái giao lưu với người hâm mộ bên đường dù chỉ là vài giây thoáng qua ngắn ngủi. Dường như không bao giờ có bất cứ khoảng cách nào giữa khán giả với nam diễn viên gạo cội này.

  Khi cảnh quay đã hoàn tất, Keanu Reeves thoải mái giao lưu, vẫy chào với khán giả bên đường.

  Trên Twitter, nhiều người dùng cũng tỏ ra ngưỡng mộ trước sự thân thiện của Keanu, đồng thời không giấu nổi chút ghen tị dành cho cô nàng Christine.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 6.

  Thành thực mà nói tôi cũng không thể hiểu nổi, dù đã nổi tiếng trong nhiều năm qua, anh ấy (Keanu) vẫn thực sự thích được tương tác với fan. Và nếu có thể, anh ấy luôn muốn mỗi người hâm mộ cảm thấy bản thân họ thật đặc biệt. Một nhân cách ấn tượng.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 7.

  Cô chụp với anh ấy vào ngày hôm nay à? Tôi cũng hóng ở khách sạn suốt 4 giờ liền để mong được 1 lần chụp ảnh cùng anh ấy. Chắc giờ này anh ấy check-out mất rồi.

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 8.

  Cô may mắn thật đấy. Đây có lẽ cũng là những gì mà tất cả chúng ta tưởng tượng khi được gặp Keanu. Anh ấy thật tốt bụng!

  Chiều fan như Keanu Reeves: Selfie vô tư thoải mái, ảnh mà xấu là sẵn sàng chụp lại luôn chẳng hề khó chịu - Ảnh 9.

  Tôi thực sự ghen tị với cô đấy. Cô thật may mắn khi được gặp anh ấy. Anh ấy rất đặc biệt, có lẽ là viên ngọc quý sáng giá nhất Trái Đất này.

  Theo Twitter

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ