Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung

  Huy Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Vừa mang tới những trải nghiệm đột phá đến từ loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao, không gian phụ kiện "Cá nhân hóa cùng Galaxy" còn là nơi để giới trẻ khám phá bản thân, thỏa sức sáng tạo thông qua Bộ sưu tập Biến Số Tùy Z vô cùng độc đáo với Galaxy Z Flip4.

  Mặc dù các cửa hàng trải nghiệm công nghệ không còn quá xa lạ nhưng để chỉ ra một địa điểm sáng giá đáng tin cậy thì người yêu công nghệ đều nhất loạt gọi tên chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung. Vì tại nơi đây người dùng không chỉ được trực tiếp trên tay các sản phẩm công nghệ cao cấp trong một không gian tinh tế hiện đại mà hơn hết còn được tận hưởng hàng loạt trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động khác biệt, độc đáo khó có thể gặp được ở bất cứ nơi nào khác.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 1.

  Đơn cử như việc vừa được trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Z Flip4 lại còn có thể tự mình trang trí cho chiếc máy dựa trên những sở thích, tính cách cá nhân thì lại là điều mà chỉ có các cửa hàng trải nghiệm Samsung mới có thể mang lại. Đây là một phần đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động độc quyền dành riêng cho thế hệ GenMZ vừa được Samsung tổ chức nhân dịp mùa lễ hội cuối năm.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 2.

  Thấu hiểu tâm lý luôn muốn được bứt phá và khẳng định bản thân cũng như bắt nhịp xu hướng "linh hoạt biến hóa", Samsung đã cho ra mắt không gian phụ kiện "Cá nhân hóa cùng Galaxy" tại các cửa hàng trải nghiệm thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ. Mang đến những bộ sưu tập phụ kiện thời thượng và trẻ trung với nhiều chủ đề đa dạng cùng các hoạt động sáng tạo thú vị, không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” hứa hẹn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua của người dùng hâm mộ thiết bị Galaxy, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc thế hệ GenMZ.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 3.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 4.

  Có thể kể đến như các bộ sưu tập phụ kiện hợp tác thương hiệu với các biểu tượng hoạt hình nổi tiếng như The Simpsons, Maison Kitsune, Pokemon sẽ làm sống lại ký ức tuổi thơ đầy hào hứng sôi nổi của bất cứ người trẻ nào. Hay với Star Wars, Future Gen, giới trẻ lại có thêm những lựa chọn thoải mái, dễ dàng thay đổi phong cách theo ý thích. Bên cạnh đó, Samsung còn trưng bày hai bộ sưu tập phụ kiện với chủ đề được lấy cảm hứng từ Thần Số Học và Google cho thấy được mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá bản thân và linh hoạt phong cách cá nhân.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 5.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 6.

  Kết hợp cùng thiết kế tổng thể mang tinh thần trẻ trung năng động với các gam màu trang trí tươi sáng thời thượng tạo nên nét đồng điệu với phong cách và cá tính giới trẻ, không gian phụ kiện "Cá nhân hóa cùng Galaxy" đã trở thành một điểm nhấn nổi bật bên trong các cửa hàng trải nghiệm. Nhưng chưa dừng lại ở đó, hoạt động workshop thiết kế ốp lưng độc đáo mới lạ, chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu mới chính là thứ đã tạo nên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, thu hút đông đảo người trẻ tham gia hưởng ứng.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 7.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 8.

  Với hàng loạt các loại phụ kiện trang trí thủ công cùng nhiều bộ sticker độc đáo theo chủ đề, người dùng giờ đây đã có thể tự do tương tác, sáng tạo nên những chiếc ốp lưng độc đáo nhằm thỏa mãn nhu cầu linh hoạt biến hóa, thể hiện cá tính bản thân. Người thì lựa chọn chủ đề Noel nhằm bắt trend với mùa lễ hội cuối năm. Trong khi đó, có người lại mê mẩn với phong cách trẻ trung năng động nhưng không kém phần dễ thương với các biểu tượng đa dạng cùng màu sắc bắt mắt. Có thể dễ dàng thấy được sự sáng tạo cũng như gu thẩm mỹ vô cùng đặc sắc cùng nét tính cách độc đáo của mỗi GenMZ đã được thể hiện một cách triệt để qua từng sự biến tấu phụ kiện trên Galaxy Z Flip4.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 9.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 10.

  Bên cạnh đó, Samsung còn tỏ rõ sự thấu hiểu với giới trẻ khi nắm bắt xu hướng độc đáo của bộ môn Thần Số Học đang hot rần rần trong cộng đồng GenMZ. Ngay tại workshop, các bạn trẻ đã có cơ hội được đón nhận những thông điệp ý nghĩa về Thần Số Học từ các chuyên gia thông qua các ô số còn trống trong biểu đồ ngày sinh. Từ đó bất cứ ai cũng sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, giúp người trẻ xây dựng cho mình một hướng đi mới linh hoạt biến hóa đầy hào hứng.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 11.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 12.

  Không những thế, lấy cảm hứng từ Thần Số Học, Samsung còn đồng thời ra mắt Bộ sưu tập “Biến Số Tùy Z”, giúp GenMZ thử sức biến hóa, thay đổi diện mạo tươi mới cho người bạn Galaxy Z Flip4 bằng bộ sticker với biểu tượng các con số được thiết kế bằng những hình dáng vui nhộn, độc đáo. Giờ đây, sẽ chẳng còn lo lắng vì khi đến cửa hàng trải nghiệm Samsung, mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ là chuyên gia công nghệ giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp mà còn là chuyên gia tâm lý giúp bạn khám phá con số chủ đạo và hướng dẫn bạn trang trí chiếc ốp lưng điện thoại theo cá tính riêng với những sticker độc đáo.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 13.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 14.

  Chẳng những khai phá được những số khuyết của bản thân, người trẻ còn được đồng hành và hỗ trợ giúp cải thiện khuyết điểm thay đổi bản thân bằng những tính năng tuyệt vời của Galaxy Z Flip4. “Biến Số Tùy Z” giờ đây đã không chỉ như bộ sticker trang trí góp phần giúp người trẻ thể hiện cá tính thông qua những chiếc ốp lưng không đụng hàng mà còn như một nguồn cảm hứng, khai mở năng lượng tích cực thúc đẩy quá trình xây dựng và hoàn thiện bản thân.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 15.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 16.

  Không chỉ có mặt tại cửa hàng trải nghiệm, “Cá nhân hóa cùng Galaxy” còn có mặt trên nền tảng online, để luôn sẵn sàng để người trẻ có thể dễ dàng tìm hiểu khám phá bản thân với thuật toán thần số học cùng bộ sticker có một không hai. Bên cạnh đó, bộ sưu tập độc quyền kết hợp với Google được cá nhân hóa toàn diện cũng là điểm nhấn để người dùng trẻ có thể làm mới bản thân và thỏa mãn tính cách sáng tạo không giới hạn. Và còn nhiều, nhiều hơn nữa các chủ đề sẽ còn được giới thiệu và trưng bày để bất cứ ai cũng có thể tự do khám phá và tìm được những món phụ kiện thích hợp.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 17.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 18.

  Chơi hàng độc mùa Noel năm nay với các bộ phụ kiện, sticker độc đáo của Galaxy Z Flip4 tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 19.

  Cùng với đó, khi đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm tại hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung từ 16/12/2022 – 31/01/2023, người dùng còn có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn. Có thể kể đến như tặng kèm 01 bộ phụ kiện chính hãng Thần số học để thỏa thích sáng tạo và biến hóa phụ kiện theo phong cách và sở thích riêng mỗi khi mua sản phẩm Galaxy Z Flip4. Hay khách hàng còn được ưu đãi 50% cho các sản phẩm phụ kiện Pokemon/ Maison Kitsune.

  Mọi chi tiết xem thêm tại cửa hàng trải nghiệm Samsung: https://www.samsung.com/vn/samsung-experience-store/locations/

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ