Clip phụ đề: Trọn vẹn bài diễn thuyết đầy cảm hứng của Jack Ma với các bạn trẻ Việt Nam

  TEAM ĐS - CLIP: KINGPRO, Theo Trí Thức Trẻ 

  Tại buổi diễn thuyết chiều 6/11 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tỷ phú Jack Ma đã có những chia sẻ tràn đầy cảm hứng với các bạn trẻ Việt. Chúng tôi đã ghi lại và phụ đề cho bài diễn thuyết này để các bạn có thể theo dõi một cách trọn vẹn nhất.

  Nhân chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, người sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc Jack Ma đã có một số hoạt động bên lề quan trọng tại Hà Nội, trong đó có sự kiện "Đối thoại cùng Jack Ma" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào chiều 6/11.

  Jack Ma là tỷ phú tự thân được ngưỡng mộ trên khắp thế giới bởi từ một thầy giáo nghèo đã trở thành người đàn ông giàu top đầu thế giới. Câu chuyện khởi nghiệp của ông đã truyền cảm hứng cho biết bao người, đặc biệt là những ai đam mê kinh doanh và có ước mơ làm giàu.

  Chiều nay, Jack Ma đã có phần diễn thuyết cá nhân cũng như phần đối thoại trực tiếp và hỏi đáp với các bạn sinh viên tham dự chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, những chia sẻ của ông như: "Thất bại với tôi không quan trọng, quan trọng là tôi sẽ truyền được những gì học được cho người khác", "Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ luôn còn cơ hội" hay "Thất bại càng nhiều càng chứng tỏ bạn còn cách thành công không xa nữa đâu"... được các bạn trẻ ngưỡng mộ và chia sẻ rất nhiều trên MXH. Có thể nói, bài diễn thuyết này là một nguồn cảm hứng rất lớn và là hành trang quý báu cho các bạn trẻ trên con đường xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

  Dưới đây là trọn vẹn bài diễn thuyết của Jack Ma.

  Và không chỉ phần diễn thuyết, Jack Ma còn khiến người theo dõi thực sự tâm đắc với màn hỏi đáp cùng các bạn trẻ có mặt tại buổi đối thoại.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ