Con kangaroo hồn nhiên vào nhà dân ăn vụng rồi còn đấm người đến mức phải nhập viện vì gãy cổ tay

  DG,  

  Có vẻ như lũ kangaroo đang ngày càng trở nên ngông cuồng hơn và không coi con người ra gì cả.

  Kangaroo “cà khịa” con người đã không còn là chuyện quá lạ ở Australia nữa. Thế nhưng, đấm một người phụ nữ chân yếu tay mềm đến mức phải nhập viện cấp cứu thì đúng là loài chuột túi này hơi quá đáng rồi.

  Nạn nhân lần này là cô Patsy Brown, sống tại Bargara, Queensland. Vào sáng thứ 5 vừa qua (2/1), đang vui vẻ đón năm mới thì cô phát hiện một kangaroo lảng vảng trong khu vườn nhà mình. Cô cho biết: “Tôi không ghét bỏ gì loài chuột túi, nhưng tôi không thích chúng cứ thản nhiên lang thang trong sân vườn nhà mình như vậy. Bạn biết đấy, chúng có thể phá phách và gây ra hậu quả rất nặng nề. Vì thế, tôi đã lẻn đi sau lưng con kangaroo này, với hy vọng có thể dọa nó bỏ chạy”.

  Con kangaroo hồn nhiên vào nhà dân ăn vụng rồi còn đấm người đến mức phải nhập viện vì gãy cổ tay - Ảnh 1.

  Mới bước sang năm mới chưa đầy 2 ngày, cô chủ nhà xui xẻo đã gặp phải ngay con kangaroo hung dữ, đã đi ăn vụng còn ra chân đánh người tàn bạo.

  Thế nhưng, mọi chuyện lại vượt quá tầm kiểm soát của Patsy khi con chuột túi lọt được vào nhà thông qua cửa kính chắn gió. Sau đó, nó phát hiện ra toàn bộ số lương thực của cô và gia đình và bắt đầu hồn nhiên đánh chén, cứ như đang ở nhà mình vậy.

  Lúc này, Patsy không kiềm chế được, lập tức lên tiếng xua đuổi nó. Ấy vậy mà con kangaroo ngang ngược chẳng những không hoảng sợ mà còn bình tĩnh đứng dậy, quay lại tấn công cô. “Nó nhất quyết không chịu rời đi”, cô nhớ lại ký ức kinh hoàng hôm đó, “Nó thực sự trở nên hung dữ khi tôi phá ngang bữa ăn của nó. Ngay sau đòn đánh đầu tiên, tôi đã nhận ra mình thực sự gặp rắc rối to rồi”.

  Patsy cho biết cú đấm của con kangaroo này mạnh đến nỗi khiến cô gục ngã xuống sàn ngay sau đó. Thế nhưng nó vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục lao vào giẫm đạp và cào cấu cô. Kết quả là nạn nhân của chúng ta bị gãy cổ tay, toàn thân bầm tím với nhiều vết thương chảy máu không ngừng. Cô cho biết: “Lúc đó, tôi cứ nghĩ mình sắp chết tới nơi rồi”.

  Rất may là chồng của cô đã can thiệp kịp thời để có thể đuổi con kangaroo và đưa cô đi cấp cứu.

  Cô Patsy Brown chia sẻ lại ký ức kinh hoàng khi bị con kangaroo "bạo hành".

  Đây cũng không phải lần đầu tiên loài kangaroo ngang nhiên “bắt nạt” con người, và thậm chí là ra tay nặng đến nỗi đe dọa đến tính mạng của họ. Khoảng nửa tháng trước, cũng tại Queensland đã xuất hiện 1 con chuột túi cao đến 1,8 mét thản nhiên phá nát khu vườn của một người dân địa phương. Sau đó, nó còn tung tăng xuống phố cà khịa thêm 3 người khác, trước khi đánh một cụ bà đến mức phải nhập viện.

  Thời tiết nắng nóng kéo dài ở Australia cũng được coi là một trong những nguyên nhân khiến loài kangaroo trở nên hung hăng hơn, thường xuyên xuất hiện ở những khu vực đông dân cư. Với tình trạng cháy rừng trên diện rộng, chúng gần như mất đi nơi ở và nguồn thức ăn của mình, và buộc phải di chuyển để tránh nóng cũng như tránh chết đói. Thế nên mới có chuyện gần đây, 1 con kangaroo khác đã lao vào bể bơi nhà dân để ngâm mình cho nó mát mà chẳng ai dám đuổi nó đi cả.

  Theo 7news.com.au

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ