Sau 4 tháng công chiếu, cuối cùng fan cũng tìm ra easter egg về "gã hề" Heath Ledger trong Joker 2019

  DG,  

  Đây có thể coi là hành động tri ân của đoàn làm phim Joker dành cho nam tài tử quá cố Heath Ledger - người đã thể hiện vai diễn Gã hề điên loạn thành công nhất trong lịch sử.

  Joker là một trong những bom tấn thành công nhất năm 2019, và cũng là bộ phim R-rated đầu tiên trong lịch sử vượt mốc doanh thu phòng vé 1 tỉ USD. Màn trình diễn xuất sắc của Joaquin Phoenix cũng đã đem về cho bộ phim này rất nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín, bản thân nam diễn viên tài năng cũng đang là ứng cử viên số 1 cho danh sách đề cử Nam chính xuất sắc nhất của Oscar 2020.

  Thành công của Joaquin khiến cho fan hâm mộ không thể không nhắc đến Heath Ledger - Joker huyền thoại trong The Dark Knight (2008). Heath vốn được xem là một trong những người thể hiện thành công nhất hình ảnh Gã hề điên loạn của DC, và cũng từng thắng giải Oscar ở hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn này. Đương nhiên, những so sánh giữa Joaquin và Heath là điều không thể tránh khỏi.

  Sau 4 tháng công chiếu, cuối cùng fan cũng tìm ra easter egg về gã hề Heath Ledger trong Joker 2019 - Ảnh 1.

  Kể từ sau khi Heath Ledger vào vai Joker từ hơn 1 thập kỷ trước, đã lâu lắm rồi khán giả mới được thấy hình ảnh một gã hề điên loạn xuất sắc đến vậy nhờ khả năng diễn xuất xuất thần của Joaquin Phoenix.

  Thế nhưng có thể bạn chưa biết, hai diễn viên này vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời. Và trong Joker 2019 cũng đã có 1 easter egg nhỏ để Joaquin và đạo diễn Todd Phillips tri ân tới người đồng nghiệp quá cố của mình. Mặc dù phim đã công chiếu từ 4 tháng trước, nhưng mới đây, người dùng Reddit Olympus_XIII mới phát hiện ra điều này và đăng lên cho bàn dân thiên hạ cùng thảo luận.

  Sau 4 tháng công chiếu, cuối cùng fan cũng tìm ra easter egg về gã hề Heath Ledger trong Joker 2019 - Ảnh 2.

  Bạn có nhận ra đây là khuôn mặt của ai không?

  Bạn có nhận ra không? Những họa tiết phía sau của chiếc xe cứu thương này đã được thiết kế theo đúng phong cách trang điểm đặc trưng của Joker - Heath Ledger, đặc biệt là vết son bôi dài vượt quá 2 bên mép, để Gã hề này lúc nào cũng như đang mỉm cười vậy. 

  Chưa hết, trong The Dark Knight, Joker cũng từng giả dạng thành một y tá để đánh bom bệnh viện Gotham General, một trong những cảnh ấn tượng nhất cả bộ phim, và cũng là phút ngẫu hứng đắt giá của Heath Ledger. Vì vậy, việc “trang điểm” cho chiếc xe cứu thương giống như khuôn mặt gã hề hoàn toàn là chủ ý ban đầu của đoàn làm phim Joker 2019.

  Sau 4 tháng công chiếu, cuối cùng fan cũng tìm ra easter egg về gã hề Heath Ledger trong Joker 2019 - Ảnh 3.

  Joker Heath Ledger đã từng cải trang thành một y tá để đánh bom bệnh viện Gotham General trong The Dark Knight.

  Cảnh phim Joker đánh bom bệnh viện Gotham đã trở thành một trong những khoảnh khắc kinh điển nhất trong The Dark Knight.

  Theo Reddit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ