[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Một nhà thiết kế đã dựng lên concept tuyệt đẹp này dựa trên những tin đồn cho rằng iPad Pro thế hệ mới sẽ có màn hình tràn cạnh và Face ID.

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Apple chuẩn bị nâng cấp iPad Pro với Face ID và điều hướng cử chỉ giống iPhone X. Điều này đồng nghĩa với việc nút home sẽ không còn cần thiết và các cạnh sẽ được giảm tối thiểu kích thước.

[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 1.

Dựa trên những thông tin ấy, nhà thiết kế  Àlvatro Pavesio đã tạo ra bản concept iPad Pro mới. Nhìn vào concept này, chúng ta có thể dễ dàng hình dung một chiếc iPad Pro viền mỏng, tích hợp Face ID và điều hướng cử chỉ trông như thế nào.

Chiếc iPad Pro trong concept của Pavesio có kích thước vật lý tương đương iPad Pro 10.5 inch hiện tại nhưng được trang bị màn hình lên tới 11.9 inch. Viền trên và viền dưới giờ đây được giảm kích thước bằng viền hai bên cạnh. Tuy vậy, viền trên vẫn đủ chỗ để cho các cảm biến và camera TrueDepth cho tính năng Face ID. 

[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 2.

Ngoài ra, theo Pavesio chiếc iPad Pro này sẽ được trang bị camera TrueDepth thế hệ 2, cho phép Face ID hoạt động cả ở chiều ngang và chiều dọc, cải thiện khoảng cách và có thể nhận dạng tới 4 khuôn mặt khác nhau. Hai cải tiến đầu tiên có thể được Apple áp dụng nhưng khả năng hỗ trợ 4 khuôn mặt có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện.

Phía sau chiếc iPad Pro của Pavesio có camera kép và mặt lưng bằng kính thay cho nhôm trên các mẫu iPad hiện tại.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng concept iPad Pro của Pavesio:

[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 3.
[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 4.
[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 5.
[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 6.
[Concept] Đây là vẻ đẹp của iPad Pro với Face ID sắp ra mắt - Ảnh 7.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ