Cưỡi trên băng chuyền hành lý để du hý sân bay, bé trai 2 tuổi nhận cái kết nhớ đời

Hương.H - Webuy,  

Cậu bé đã đi qua máy quét an ninh và “chu du” qua nhiều khu vực khác trước khi được nhân viên sân bay phát hiện.

Vừa qua, ở sân bay quốc tế Harsfield-Jackson Atlanta ở Hoa Kỳ đã xuất hiện một vụ việc hy hữu: một cậu bé 2 tuổi đã nghịch ngợm trèo lên băng chuyền hành lý và thực hiện chuyến du hý có một không hai. Được biết, cậu bé thực hiện “chuyến đi” khi mẹ không để ý. 

Trong clip do camera giám sát ghi lại được, cậu bé đi vào khu vực phía sau quầy vé của hãng Spirit Airlines tại sân bay. Cậu bé tiến gần tới băng chuyền hành lý, trèo lên đó và biến mất khi vào tới khu vực dành riêng cho hành lý.

Cưỡi trên băng chuyền hành lý để du hý sân bay, bé trai 2 tuổi nhận cái kết nhớ đời - Ảnh 1.

Nhân viên của hãng Spirit đã nhanh chóng xuất hiện để tìm kiếm cậu bé. Trong clip cũng có sự xuất hiện của mẹ đứa trẻ - người phụ nữ mặc áo phông màu cam. Theo trích dẫn của kênh NBC News, người mẹ nói với cảnh sát rằng mình đã rời mắt khỏi con trai chỉ trong một khoảnh khắc khi đang in vé tại ki-ot. 

Cảnh thót tim khi cậu bé 2 tuổi trèo lên băng chuyền hành lý

Trong các clip quay từ các góc và vị trí khác nhau trong khu vực hành lý, có thể thấy cậu bé 2 tuổi đã phải vật lộn khi bị hút qua hệ thống băng chuyền, đi qua máy quét an ninh và nhiều khu vực khác trước khi được các quan chức của Cục An ninh giao thông phát hiện. 

Sự cố khiến cậu bé bị một số thương tích, người sưng nặng và bầm tím tay phải. Đây có lẽ sẽ là bài học nhớ đời cho cậu bé cũng như bà mẹ trẻ. 

Theo thông tin từ sân bay, cậu bé đã được đưa đến bệnh viện địa phương để theo dõi và điều trị. Một cuộc điều tra về vụ việc đang được tiến hành dưới sự hỗ trợ của TSA. 

Khi nhận được bình luận qua email, người phát ngôn của hãng Spirit Airlines nói rằng quầy bán vé nơi cậu bé có thể tiếp cận với băng chuyền “không có nhân viên hoặc bị đóng tại thời điểm đó”.

“Chúng tôi hiện đang làm việc với TSA và các quan chức sân bay để đảm bảo tất cả quy trình được tuân thủ” _ người phát ngôn của hãng Spirit Airlines cho biết. Đồng thời, người này cũng gửi lời chúc mong cậu bé sớm bình phục. 

Nguồn: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ