Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ "xì khói", cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop

  DG,  

  Đúng là trong cái rủi có cái may!

  Vào ngày 12/1 vừa qua, ngọn núi lửa Taal gần thủ đô Manila, Philippines đã bất ngờ hoạt động “sương sương” khi phun ra một cột khói cao đến 15km khiến không ít người dân rơi vào trạng thái hoảng loạn (bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết này). Thế nhưng, cách hiện trường khoảng 20km, một cặp đôi đã mặc kệ thảm họa thiên nhiên này và vẫn hồn nhiên tiến hành hôn lễ của mình. Trong cái rủi có cái may, buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp, không có thiệt hại nào về người, còn cô dâu chú rể thì được 1 bộ ảnh cưới cực kỳ độc đáo.

  Theo tờ CNA cho biết, đây là hôn lễ của cặp đôi Chino Vaflor và Kat Palomar, tiến hành vào khoảng 2 giờ chiều ngày 12/1 tại trang trại Savanna, thuộc thị trấn Alfonso. Mặc dù đã nhìn thấy cột khói bụi bất thường bốc lên cao ngút từ phía xa, nhưng cả 2 vẫn quyết định tiến hành hôn lễ theo kế hoạch ban đầu và giục anh nhiếp ảnh gia Randolf Evan nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

  Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ xì khói, cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop - Ảnh 1.

  Buổi hôn lễ độc đáo diễn ra ngay thời điểm ngọn núi lửa Taal phun ra cột khói cao đến 15km.

  Nhớ lại lần hành nghề ngay sát sườn 1 ngọn núi lửa đang phì phò nhả khói, nhiếp ảnh gia Randolf chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng ngọn núi sẽ không thực sự phun trào nên mới mạo hiểm tiếp tục buổi lễ. Tuy nhiên, để chắc chắn, tôi vẫn nhờ các cộng sự của mình để ý và kiểm soát tình hình, liên tục cập nhật dự báo trên các phương tiện truyền thông để có kế hoạch sơ tán kịp thời”.

  Mặc dù đúng là ngọn núi Taal không thực sự bùng nổ, phun trào nham thạch, nhưng chỉ cần cột khói cao chọc trời thôi cũng đủ khiến người ta phải rùng mình rồi. Trong những bức ảnh mà Randolf chia sẻ trên Facebook cá nhân, có thể thấy càng về chiều tối, khói càng trở nên dày đặc, che phủ kín cả 1 góc trời. Thậm chí có những thời điểm, nhiếp ảnh gia này còn bắt được khoảnh khắc tia chớp lóe sáng trên nền trời xám xịt nữa. Nếu không phải do tác động của núi lửa, không ít người còn tưởng đây là thành quả của photoshop.

  Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ xì khói, cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop - Ảnh 2.

  Không cần đến photoshop, bức ảnh cưới này vẫn đủ sức "gây bão" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

  Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ xì khói, cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop - Ảnh 3.

  Càng về tối, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn, nhưng những bức ảnh cưới cũng nhờ đó mà trở nên đặc sắc hơn.

  Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ xì khói, cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop - Ảnh 4.

  Nghĩ một cách tích cực và mơ mộng thì bức ảnh cưới có ý nghĩa thế này: Chỉ cần 2 vợ chồng vui vẻ bên nhau thì mọi giông bão đều không thể làm gì được.

  Bên cạnh đó, Randolf cũng cho biết anh nghĩ buổi lễ sẽ diễn ra an toàn, trọn vẹn bởi trang trại Savanna nằm trên một khoảng đất khá cao, ít bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của núi lửa. Thế nhưng, khi mà tro bụi trở nên dày đặc và bắt đầu trút xuống như mưa (đúng hơn là như bùn), hôn lễ đã phải tạm ngừng lại để đảm bảo an toàn cho cô dâu chú rể, cũng như toàn bộ khách tham dự.

  Thế nhưng cuối cùng, Palomar và Vaflor vẫn kịp trao nhau chiếc nhẫn cưới và chính thức về chung một nhà trước sự chứng kiến của toàn thể gia đình, bạn bè, và cả ngọn núi lửa Taal. Randolf chia sẻ: “Hai người họ đã yêu nhau được 8 năm và cũng đã có 2 đứa con cực đáng yêu rồi. Vì thế, chúng tôi hiểu đám cưới này có ý nghĩa thế nào đối với họ, và cố gắng vượt qua thảm họa thiên nhiên để buổi lễ diễn ra trọn vẹn. Mà nói thật, ngay cả với khách mời như chúng tôi, thì đây chắc chắn vẫn là 1 đám cưới độc nhất vô nhị, không thể nào quên”.

  Đang kết hôn thì ngọn núi lửa ở gần bất ngờ xì khói, cặp đôi có luôn bộ ảnh cưới để đời mà chẳng cần photoshop - Ảnh 5.

  Mong chờ đám cưới này đã 8 năm thì một chút tro bụi núi lửa không thể làm khó cô dâu chú rể được.

  Theo WorldofBuzz

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ