Đạo diễn Avengers tin rằng Deadpool và X-Men sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai gần

  Hieu.DC,  

  Viễn cảnh với Deadpool, Iron Man và Magneto cùng xuất hiện trong một bộ phim là hoàn toàn có thể!

  Cách đây không lâu, khi 2 hãng phim Disney và Fox về một nhà sau thương vụ 71,3 tỷ, rất nhiều khán giả đã hi vọng về một ngày Avengers, X-Men và cả Deadpool sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim cộp mác Marvel, và mới đây chính đạo diễn của Avengers, Joe Russo cũng đã tiết lộ rằng rất có thể viễn cảnh đó sẽ trở thành sự thật trong tương lai không xa.

  Đạo diễn Avengers tin rằng Deadpool và X-Men sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai gần - Ảnh 1.

  Một viễn cảnh với Deadpool, Iron Man và Magneto cùng xuất hiện trong một phim là hoàn toàn có thể!

  Cụ thể, trong một sự kiện của Business Insider, Joe Ruso đã chia sẻ về sự kỳ vọng của ông về việc đưa các nhân vật mới vào Avengers như sau:

  "Tôi chắc chắn chủ tịch Marvel Kevin Feige, người đã tạo nên lịch sử đối với công việc kinh doanh của Marvel hiện nay, sẽ kết hợp những nhân vật đó (ám chỉ Avengers, X-Men và Deadpool) dưới một chiếc ô to lớn cộp mác Marvel".

  Con Anthony Russo, đồng đạo diễn Avengers cũng cho biết, cả 2 anh em nhà Russo chưa hề nói chuyện với chủ tịch của Marvel về sự kết hợp này, tuy nhiên Anthony rất lạc quan rằng Deadpool và X-Men sẽ có một vị trí riêng dành cho mình trong các tác phẩm tương lai.

  "Chúng tôi chưa nói chuyện với Feige một cách cụ thể về việc khi nào anh ấy sẽ làm điều đó, nhưng tôi chắc chắn thương vụ mua lại Fox đã tạo ra một giá trị lớn trong việc phát triển Marvel và những câu chuyện mà hãng có thể đem tới cho khán giả" - Anthony nói.

  Đạo diễn Avengers tin rằng Deadpool và X-Men sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai gần - Ảnh 2.

  Không biết nếu Deadpool mà gặp Avengers thì sẽ như thế nào nhỉ?

  Chưa hết, Joe Russo cũng nói ông hoàn toàn kỳ vọng sẽ có thêm nhiều phần phim Avengers nữa sau khi Marvel Studio nhận được các nhân vật vô cùng tiềm năng từ thương vụ mua lại Fox. Bởi ngoài X-Men hay Deadpool ra, chúng ta còn phải nhắc tới Fantastic Four và vô số các nhân vật khác nữa.

  Trong một buổi phỏng vấn với tờ USA Today, Russo cũng cho biết, Marvel khả năng lớn sẽ sử dụng tất cả các nhân vật mua lại từ Fox. Còn với chủ tịch Feige, ông lại chia sẻ rằng mình quá bận rộn để có thể dự đoán được những gì sẽ diễn ra với các phim của Marvel sắp tới.

  Tham khảo Complex

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ