Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong "Avengers 4"!

  THÀNH LỘC, Theo Helino 

  Nếu sự biến mất của nửa vũ trụ sau cái kết của Avengers: Infinity War đã khiến người hâm mộ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng thì những xác nhận về sự hồi sinh của họ sau đây sẽ khiến bạn phải đứng ngồi không yên.

  Kết thúc bom tấn Avenger: Infinity War , hẳn là người xem sẽ khó lòng quên được hình ảnh "cú búng tay của Thanos" dẫn đến việc một nửa thế giới biến mất như chưa hề tồn tại. Trong số đó, ngay cả những siêu anh hùng được yêu thích nhất cũng không thể trở thành ngoại lệ. Gần đây, nhờ vào sự tiết lộ của một số tấm ảnh hậu kỳ, những bộ phim sắp tới sẽ được ra mắt và cả những xác nhận từ một số dàn diễn viên, chúng ta có thể chắc chắn được rằng MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel) sẽ mang trở lại các chiến binh đã không may biến mất.

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 1.

  Quay trở lại với các giả thuyết Avengers 4 trước đó, các siêu anh hùng sau khi biến mất từ cú búng tay của Thanos đã kẹt vào Lốc thời gian và lưng chừng trong đó. Với giả thuyết này, sự trở lại của một số siêu anh hùng trong bom tấn chưa có tên chính thức sắp tới đây đã được xác nhận như sau:

  1. Gamora

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 2.

  Gamora không bị "bay màu" mà là bị bố đẩy xuống rơi luôn vào Soulworld.

  Đây là nhân vật có cái chết khác nhất so với các nhân vật khác trong Avengers: Infinity War khi Thanos đã hy sinh cô để có được Viên đá linh hồn. Trước đây, đã có tận 04 lần Zoe Saldana (Gamora trong phim) khẳng định cô sẽ quay trở lại trong Avengers 4, bằng chứng là cô đã đăng một tấm ảnh lên Instagram chính thức của mình trong lớp hóa trang của nhân vật Gamora.

  Nếu thật sự như vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa về sự quay lại của Gamora trong bom tấn sắp tới đây của Marvel. Và giả thuyết được nhiều người ủng hộ nhất là Gamora bị vướng vào Thế giới linh hồn sau khi chết.

  2. Spider-man

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 3.

  Một điều hiển nhiên trong lý do sự quay lại của Peter Parker là trong bộ phim sắp tới đây nói về anh là Spider-Man: Far From Home sẽ diễn ra các cảnh quay sau khi đã có đội hình đầy đủ. Nhưng bằng chứng không chỉ có thế, Tom Holland cũng đã bị phát hiện ở Atlanta trong suốt thời gian quay hình của Avengers 4, điều này chứng tỏ anh chắc chắn sẽ quay lại trong phần sắp tới đây.

  3. Loki

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 4.

  Khi bóp cổ Loki , Thanos đã nói "no resurrections this time" (Lần này sẽ không còn hồi sinh nữa đâu) những liệu có thật như vậy? Mới đây, Tom Hiddleston được xem như ngôi sao trong series chia sẻ trực tiếp từ Disney, điều này vô tình dấy lên đồn đoán về sự sống lại của anh và khẳng định rằng không gì có thể ngăn cản Loki xuất hiện lại trong Avengers 4. Cũng như bị tiết lộ trong những bức ảnh hậu kỳ, bộ phim sẽ thăm lại Battle of New York (Trận đấu ở New York) với sự xuất hiện của cả những anh hùng mới lẫn cũ. Bức ảnh cho thấy Hiddleston có thể sẽ xuất hiện một cảnh quay hành động gay cấn ở đây.

  Có thể, cảnh Loki xuất hiện trên hậu trường Avengers 4 sẽ thuộc về khoảnh khắc mà nhóm các siêu anh hùng du hành tới quá khứ để ngăn chặn Thanos. Vì thế, dù không thể được hồi sinh nhưng Loki của Tom vẫn sẽ có dịp tái ngộ fan lần cuối trước khi tạm biệt khán giả màn ảnh.

  4. Scarlet Witch & Vision

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 5.

  Scarlet Witch sẽ là một trong những nhân vật xuất hiện trong một series trên tivi của dịch vụ chia sẻ trực tiếp từ Disney. Điều này dẫn tới tới nghi vấn dịp xuất hiện này sẽ nói về mối quan hệ trong khoảng thời gian từ Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War giữa cô và Vision.

  Và có vẻ như sự quay lại của cả hai trong phần tiếp theo này là nhờ vào sự hồi sinh. Elizabeth Olsen cũng đã được phát hiện ở Atlanta trong suốt thời gian Avengers 4 ghi hình, còn trong khi Paul Bettany cũng đã xác nhận sự quay lại của anh ấy. Nhưng làm thế nào mà anh ấy có thể quay trở lại trong khi đã chết trước lúc Thanos diệt chủng? Câu trả lời rất có thể nằm trong Viên đá trí tuệ và du hành thời gian.

  5. Bucky Barnes & Falcon

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 6.

  Sebastian Stan đã bỏ lỡ một vài lần sự trở lại trong vai trò Bucky Barnes nhưng sắp tới đây anh ta đã xác nhận sự xuất hiện của mình trong phần tiếp theo. Quay lại tháng 04 năm 2018, anh cũng đã chia sẻ chi tiết về cảnh quay được xem là chìa khóa dẫn đến sự trở lại của tất cả các siêu anh hùng. Anthony Mackie, trong khi đó lại đăng tải một bức ảnh của anh ta trong hậu trường Avengers 4 vào cuối năm 2017.

  Điều này gần như chắc chắn Falcon và Bucky sẽ đóng một vai trò nhất định trong hậu truyện sắp tới. Một trong hai người được kỳ vọng sẽ thay thế Steve Rogers với vai Captain America, và bộ đôi cũng xuất hiện trong dịch vụ chia sẻ trực tiếp từ Disney.

  6. Nick Fury (Tiết lộ bởi Sebastian Stan)

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 7.

  Sebastian Stan cũng đã có những bình luận vào đầu năm nay về sự xuất hiện của Samuel L. Jackson trong vai trò cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. (Nick Fury). Mặc dù có sự nghi ngờ về sự quay trở lại này của anh nhưng sự xuất hiện của anh trong Spider-Man: Far From Home đã làm nhiều người tin tưởng hơn với thông tin này.

  7. Hank Pym & Janet Van Dyne ( Cũng được tiết lộ bởi Sebastian Stan)

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 8.

  Michael Douglas và Michelle Pfeiffer là hai trong số những nhân vật mà Stan đã nhắc đến trong khi đang miêu tả về một cảnh quay then chốt trong Avengers 4. Trong bộ phim Ant Man and the Wasp, cặp đôi Dr. Hank Pym và Janet van Dyne là hai nhà tiên phong sáng tạo ra công nghệ tiến vào Quantum Realm (Thế giới lượng tử). Đây cũng được xem là chìa khóa cho việc sống sót trở lại của các siêu anh hùng. Và rất có thể vì điều này mà cặp đôi đã được mang trở lại trong bộ phim được trình chiếu vào năm sau.

  8. Hope Van Dyne

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 9.

  Evangeline Lilly đã xác nhận về sự xuất hiện của cô trong Avengers 4 vào tháng 02 năm nay và có những chia sẻ với các fans của mình rằng sẽ không được nhìn thấy cô nhiều trong bộ phim. Vài tháng sau đó, nữ diễn viên lại khẳng định một lần nữa khi chia sẻ những chi tiết mới về sự xuất hiện của mình trong bộ phim bên cạnh một cảnh quay có Captain Marvel.

  9. Drax, Mantis, & Star-Lord

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 10.

  Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ được thực hiện sau khi Avengers 4 ra mắt, điều này giúp chúng ta dễ dàng thấy rằng những chiến binh đã không may mắn biến mất sẽ sống lại và quay trở về để gia nhập cùng Rocket, bao gồm Drax, Mantis và Star-Lord.

  Không những thế, ở giữa cuộc tranh luận của James Gunn, Dave Bautista khẳng định anh sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Pom Klementieff, mặt khác, đã được nhìn thấy xuất hiện ở Atlanta vào khoảng thời gian Olsen cũng đang ở đó vào cuối tháng 11. Trong lúc đó, Letitia Wright (Shuri) đã vô tình nói ra rằng cô có một cảnh quay chung cùng với Chris Pratt.

  Các siêu anh hùng đã hi sinh trong Cuộc Chiến Vô Cực sẽ quay trở lại trong Avengers 4! - Ảnh 11.

  Ngoài những nhân vật kể trên, Avengers 4 cũng sẽ là dịp đoàn tụ của một số nhân vật được yêu thích khác như Black Panther , Doctor Strange và Groot. Sau tất cả, MCU đã cố giữ tính bảo mật của bộ phim. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 06 tháng tới, chắc hẳn sẽ còn nhiều lần nữa Sebastian Stan vô tình tiết lộ về sự xuất hiện của tất cả họ nữa nên hãy yên tâm! Phim sẽ được ra mắt vào ngày 3/5/2019.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ