Đây chính là giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Facebook Messenger

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Facebook đang tiến hành thử nghiệm giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Messenger.

Facebook đã tiến hành thử nghiệm giao diện người dùng mới của ứng dụng Messenger, tuy nhiên sau đó cũng đã cập nhật lại giao diện cũ. Có một tính năng mà người dùng mong đợi nhất lại vẫn chưa thấy ra mắt, đó là chế độ Dark mode.

Mới đây, theo AndroidPolice dẫn nguồn tin từ chuyên gia phân tích ứng dụng mạng xã hội Jane Manchun Wong, Facebook Messenger cuối cùng cũng đã ra mắt chế độ Dark Mode. Tuy nhiên đây mới chỉ là thử nghiệm tại một số quốc gia, trên một số lượng người dùng hạn chế, vì vậy đừng ngạc nhiên khi ứng dụng Messenger của bạn vẫn chưa có gì thay đổi.

Đây chính là giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Facebook Messenger - Ảnh 1.

Theo Jane Manchun Wong, chế độ Dark mode có thể được kích hoạt trong trang cá nhân Tôi của ứng dụng Messenger. Một cảnh báo sẽ hiện lên khi kích hoạt, cho biết rằng tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và chưa hoàn thiện.

Đây chính là giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Facebook Messenger - Ảnh 2.

Chế độ Dark mode vẫn đang được thử nghiệm.

Và vì Facebook không tiết lộ chính xác những quốc gia nào nằm trong phạm vi thử nghiệm này. Do đó chúng ta cũng chưa có nhiều thông tin và hình ảnh của giao diện người dùng mới, cũng như chế độ Dark mode của Messenger.

Đây chính là giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Facebook Messenger - Ảnh 3.

Chế độ Dark mode của Messenger.

Dựa trên những hình ảnh mà Jane Manchun Wong chia sẻ, chúng ta có thể thấy được những thay đổi cơ bản khi kích hoạt chế độ Dark mode trong Messenger.

Đây chính là giao diện người dùng mới và chế độ Dark mode của Facebook Messenger - Ảnh 4.

Giao diện người dùng mới của Messenger.

Có thể thấy toàn bộ giao diện màu trắng quen thuộc của Messenger đã được chuyển thành màu đen, trong khi các biểu tượng, tên và nội dung cuộc trò chuyện được chuyển thành màu trắng. Thanh tìm kiếm và một vài hình nền khác có màu xám.

Tham khảo: androidpolice

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ