Đây là cách Samsung sẽ bù đắp cho người dùng vì đã khai tử jack cắm 3.5mm trên Galaxy Note 10

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên Galaxy Note 10 khiến nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối.

Sau rất nhiều năm ra sức bảo vệ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, đồng thời cũng chế giễu Apple vì đã loại bỏ nó trên iPhone X, Samsung cuối cùng cũng đã phải đi theo bước chân của Apple. Galaxy Note 10 sẽ là chiếc smartphone flagship đầu tiên của Samsung loại bỏ jack cắm 3.5mm.

Tuy nhiên, Samsung cũng sẽ bù đắp cho người tiêu dùng, bao gồm một chiếc tai nghe USB-C và adapter chuyển đổi USB-C-to-3,5 đi kèm trong hộp Galaxy Note 10. Chưa hết, Samsung có thể sẽ tặng cho những người đặt mua sớm những chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds, cũng giống Galaxy S10 vài tháng trước.

Đây là cách Samsung sẽ bù đắp cho người dùng vì đã khai tử jack cắm 3.5mm trên Galaxy Note 10 - Ảnh 1.

Người chuyên tiết lộ thông tin, Evan Blass đã đăng tải một hình ảnh trên trang Twitter của mình. Hình ảnh cho thấy nhà mạng Sprint sẽ tung ra một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt trước Galaxy Note 10. “DaVinci” chính là tên mã nội bộ mà Samsung sử dụng cho Galaxy Note 10.

Đây là cách Samsung sẽ bù đắp cho người dùng vì đã khai tử jack cắm 3.5mm trên Galaxy Note 10 - Ảnh 2.

Điều thú vị là hình ảnh này cho thấy Galaxy Note 10 có thể được đi kèm với một loạt các phụ kiện hấp dẫn. Bao gồm tai nghe Galaxy Buds, đồng hồ Galaxy Watch và bộ sạc không dây. Không rõ tất cả các phụ kiện này có được tặng kèm với Galaxy Note 10 nếu khách hàng đặt mua trước hay không.

Kịch bản nhiều khả năng xảy ra nhất là người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa một trong số các phụ kiện trên. Samsung cũng đã tiết lộ rằng tai nghe không dây Galaxy Buds sẽ là phụ kiện hoàn hảo dành cho Galaxy Note 10. Bởi Samsung đã công bố những màu sắc mới của Galaxy Buds, mà cùng màu gradient của các phiên bản Note 10 sắp ra mắt.

Đây là cách Samsung sẽ bù đắp cho người dùng vì đã khai tử jack cắm 3.5mm trên Galaxy Note 10 - Ảnh 3.

Blog tiếng Đức WinFuture cũng xác nhận rằng tai nghe USB-C mới sẽ được bán kèm trong hộp với Galaxy Note 10. Những chiếc tai nghe mới này được sản xuất tại Việt Nam, được tích hợp công nghệ của AKG và có khả năng chống ồn.

Tham khảo: BGR

Bình luận