Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10!

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dựa trên thiết kế, thông số của Galaxy S10 cùng những tin đồn, rò rỉ ban đầu về Galaxy Note 10, trang PhoneArena đã dựng lên hình ảnh 3D của thiết bị tiếp theo trong dòng Galaxy Note.

Vài tháng nữa mới tới sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 nhưng dòng tin đồn về chiếc phablet cao cấp tiếp theo của Samsung đã bắt đầu chảy. Mặc dù còn khá nhiều câu hỏi chưa có câu trả lời chắc chắn nhưng trang tin PhoneArena đã quyết định đưa ra những mô tả ban đầu về Galaxy Note 10, dựa trên các thông tin rò rỉ và Galaxy S10.

Thậm chí, trang tin này còn tạo ra render 3D sắc nét của Galaxy Note 10 để độc giả tiện theo dõi. Những bức ảnh này có thể không phản ánh chính xác thiết kế của Note 10 nhưng ít nhất nó cũng cho chúng ta hình dung dễ dàng hơn về phablet mà Samsung đang ấp ủ.

Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 1.

4 camera sau

Một trong những tin đồn đáng chú ý nhất về Galaxy Note 10 đó là nó sẽ có 4 camera sau giống như S10 5G. Trên S10 5G, bốn camera sau gồm 1 camera 12MP góc thường, 1 camera 12MP zoom 2x, 1 camera 16MP góc rộng và cuối cùng là camera chiều sâu 3D. Vì vài tháng nữa S10 5G mới được lên kệ nên chúng ta vẫn chưa biết camera của nó hoạt động như thế nào. Nhiều khả năng Galaxy Note 10 sẽ có cấu trúc camera trương tự S10 5G với một số cải tiến.

Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 2.

Không rõ liệu Samsung có thay đổi vị trí và hình dáng của đèn flash và cảm biến nhịp tim hay không, một số người thích chúng có hình tròn thay vì hình chữ nhật. 

Màn hình "nốt ruồi"

Rất nhiều fan mong muốn Samsung Galaxy S10 có màn hình hoàn toàn tràn viền, không có bất cứ khiếm khuyết nào. Tuy nhiên, hiện tại công nghệ camera ẩn dưới màn hình vẫn chưa sẵn sàng. Chính vì thế, Samsung đã chọn giải pháp đục lỗ màn hình cho camera trước của bộ ba Galaxy S10. Samsung gọi màn hình này là Infinity-O trong khi chúng ta hay gọi vui là màn hình nốt ruồi.

Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 3.

Và sắp tới, Galaxy Note 10 có thể được trang bị camera kép phía trước giống như Galaxy S10, S10+. Vì thế, màn hình của nó cũng sẽ có một lỗ cắt hình thoi ở góc trên bên phải để đặt camera trước.

Vân tay siêu âm dưới màn hình

Trên Galaxy S10, Samsung đã trình làng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Có khả năng Note 10 cũng áp dụng công nghệ này, loại bỏ cảm biến vân tay phía sau. Giải pháp đặt cảm biến vân tay trong màn hình vừa tiện lợi lại vừa tránh làm bẩn camera khi người dùng cố gắng mở điện thoại.

Độ bền của cảm biến vân tay siêu âm là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm lúc này. Theo thử nghiệm trên Galaxy S10, cảm biến vân tay sẽ ngừng hoạt động nếu màn hình bị rạn, vỡ trong khi vẫn mở khóa tốt nếu màn hình chỉ bị xước.

Mời các bạn cùng xem thêm một số ảnh render 3D Galaxy Note 10 khác của PhoneArena:

Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 5.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 6.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 7.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 8.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 9.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 10.
Đây là render 3D đầu tiên, chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10! - Ảnh 11.