DC công bố trailer đầu tiên của Blue Beetle, hé lộ siêu anh hùng với bộ giáp khiến Tony Stark cũng phải ghen tị

  Đông Giang, Thể thao & Văn hóa 

  Theo dự kiến, Blue Beetle sẽ công chiếu vào ngày 18/8 năm nay.

  Mới đây, DC đã công bố trailer đầu tiên dành cho Blue Beetle, siêu anh hùng tiếp theo của DCEU, và rất có thể là cả DCU mới của James Gunn. Theo kế hoạch ban đầu, Blue Beetle vốn sẽ được lên sóng trên nền tảng HBO Max, trước khi chuyển sang hình thức công chiếu ngoài rạp. Đây cũng là sẽ bom tấn đầu tiên của DC phát hành sau The Flash - bộ phim được cho là sẽ tái thiết lại toàn bộ vũ trụ siêu anh hùng này.

  Trailer chính thức đầu tiên của Blue Beetle - Video: DC.

  Blue Beetle xoay quanh Jaime Reyes, một trong những siêu anh hùng Latin nổi tiếng bậc nhất của DC, do Xolo Mariduena thủ vai. Sau khi tình cờ nhận được một con bọ hung ngoài hành tinh kỳ lạ, mà thực chất là một món vũ khí có thể huỷ diệt thế giới, Jaime đã bất ngờ trở thành một siêu anh hùng vô cùng mạnh mẽ, sở hữu bộ giáp tân tiến với những công nghệ mà ngay cả Iron Man cũng phải ghen tị.

  Đoạn trailer trên đây cũng hé lộ một số nhân vật quan trọng khác trong hành trình trở thành Blue Beetle của Jaime. Trong đó bao gồm Jenny, “nàng thơ" của Jaime, người đã giao con bọ hung cho cậu trong nỗ lực bảo vệ món vũ khí tối tân này. Ngoài ra, phản diện Victoria Kord, người muốn đòi lại bộ giáp từ tay Jaime, cũng đã chính thức lộ diện.

  Một chi tiết đáng chú ý khác là hai bộ giáp của những Blue Beetle đời trước như Ted Kord và Dan Garrett trong phân cảnh cuối cùng của trailer. Hiện tại, chưa rõ liệu đây chỉ là một chi tiết easter egg, hay Ted và Dan sẽ thực sự góp mặt trong bộ phim này.

  DC công bố trailer đầu tiên của Blue Beetle, hé lộ siêu anh hùng với bộ giáp khiến Tony Stark cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

  Blue Beetle sở hữu bộ giáp khiến Iron Man cũng phải ghen tị - Ảnh: Internet.

  Bên cạnh Xolo Mariduena, Blue Beetle còn đón chào sự góp mặt của một số cái tên như Bruna Marquezine, Susan Sarandon, Harvey Guillen, và một số diễn viên khác. Theo dự kiến, bộ phim này sẽ công chiếu vào ngày 18/8 năm nay.

  Nguồn: ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày