Đến lượt LG tung TV OLED 8K ở VN, chưa có giá cụ thể

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Sẽ có tới 42 mẫu TV 8K và 4K được LG ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Mới đây, LG chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu TV mới, bao gồm cả các dòng TV OLED cao cấp, TV NanoCell và TV LCD LED. Các mẫu TV trong năm 2019 của LG đều được trang bị những công nghệ tiên tiến trong các thiết kế mới hứa hẹn cung cấp trải nghiệm tốt nhất, cao cấp nhất cho người dùng Việt.

Đến lượt LG tung TV OLED 8K ở VN, chưa có giá cụ thể - Ảnh 1.

Đáng chú ý nhất, trong năm nay LG sẽ tung lên kệ tại Việt Nam mẫu TV OLED Z9 với kích thước lên tới 88 inch. Đây là mẫu TV OLED 8K đầu tiên và có kích thước lớn nhất trên thế giới. Công nghệ OLED hứa hẹn đem lại chất lượng hình ảnh đẹp và bên cạnh đó độ phân giải 8K (7.680x4.320 pixel) với 33 triệu điểm ảnh sẽ đảm bảo mọi thứ hiển thị sắc nét và chi tiết gấp 4 lần so với TV 4K thông thường. Z9 cũng là thế hệ TV đầu tiên trang bị kết nối HDMI 2.1 băng thông lớn, hỗ trợ nội dung 120 khung hình/giây.

Bên cạnh Z9, các dòng TV OLED dán tượng W9 và các dòng OLED 4K khác cũng được LG phân phối tại Việt Nam trong năm nay. 

Đến lượt LG tung TV OLED 8K ở VN, chưa có giá cụ thể - Ảnh 2.

Ngoài TV OLED, thị trường TV Việt trong năm 2019 cũng sẽ đón nhận sự xuất hiện của mẫu TV LG NanoCell 8K với kích thước 75 inch. Mẫu TV này trang bị hệ thống đèn nền LED full-array với tính năng làm mờ cục bộ (local dimming), cung cấp hình ảnh có màu sắc sống động, độ tương phản cao và sắc nét từng chi tiết.

LG cũng chuẩn bị 7 mẫu TV NanoCell 4K khác với kích thước từ 49 tới 86 inch nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng Việt. 

Đến lượt LG tung TV OLED 8K ở VN, chưa có giá cụ thể - Ảnh 3.

Các dòng TV OLED và NanoCell của LG ra mắt trong năm 2019 đều sẽ được trang bị chip xử lý Alpha 9 thế hệ thứ 2. Con chip này có khả năng tự động nhận diện, phân tích nguồn nội dung, môi trường xung quanh để từ đó tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra.

Đến lượt LG tung TV OLED 8K ở VN, chưa có giá cụ thể - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, các dòng TV cao cấp của LG còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI ThinQ 2019, với khả năng nhận lệnh giọng nói để hỗ trợ và nâng tầm trải nghiệm tối đa cho người dùng. Mức giá cụ thể của các mẫu TV tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được LG công bố.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ