Nhiều smartphone Lumia sẽ ra mắt tại MWC 2015

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, trước đó, Nokia cũng thường xuyên sử dụng thời điểm trên để tung ra những chiếc smartphone mới nhất của mình.

Theo những thông tin mới đây, Microsoft đã chính thức ghi danh vào sự kiện MWC 15 tại Barcelona vào năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trông chờ vào việc gã khổng lồ phần mềm Mỹ sẽ trình làng thêm nhiều chiếc Lumia chạy Windows Phone vào năm 2015.

[​IMG]

Được biết, trước đó, Nokia cũng thường xuyên sử dụng thời điểm trên để tung ra những chiếc smartphone mới nhất của mình. Còn đối với Microsoft trong năm nay, chúng ta có thể kì vọng vào 3 sản phẩm đã được rò rỉ gần đây là chiếc Lumia 725, 940 và 1330.

Microsoft có thể ra mắt thêm Lumia 725 và 1330?

Theo đó, Lumia 725 sẽ sở hữu kích thước khá tương đồng với Lumia 535 vừa ra mắt cách đây không lâu, trong khi chiếc Lumia 1330 lại lớn không kém gì chiếc Lumia 1520, tuy nhiên, sản phẩm này có vị trí đặt đèn flash trên cụm camera khác hẳn các mẫu máy giá rẻ. Hiện chưa có bất cứ thông tin nào về cấu hình của bộ đôi Lumia nói trên.

Còn về chiếc Lumia 940, đây có thể là một thiết bị cao cấp kế nhiệm chiếc Lumia 930 đang khá thành công hiện nay. Nhiều khả năng, máy sẽ trang bị màn hình 5 inch, sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý cao cấp Snapdragon 805 lõi tứ tốc độ 2,7GHz và bộ nhớ RAM lên tới 3GB.

Không chỉ ấn tượng với sức mạnh cấu hình bên trong, Lumia 940 sẽ còn gây ấn tượng với camera PureView độ phân giải 24MP. Có khả năng quay video 4K với tốc độ lên tới 60 khung hình/giây. Camera trước cũng gây ấn tượng với độ phân giải 5MP và khả năng quay video 1080p.

Tham khảo: Nokiapoweruser

>>Microsoft thêm tính năng chat Skype ngay trong Office online