Dịch vụ truyền hình trực tuyến VTVcab ON ra mắt: Hỗ trợ đa nền tảng, giá từ 66.000 đồng/tháng

Bình Minh,  

Với chi phí từ 66.000 - 88.000 đồng/tháng, VTVcab ON cho phép người dùng xem hơn 200 kênh truyền hình và các nội dung VOD khác trên mọi thiết bị

Ngày 25/7/2019, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình và nội dung trực tuyến VTVcab ON. Với dịch vụ này, người dùng có thể xem các kênh truyền hình, phim truyện, TV Show... ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến VTVcab ON ra mắt: Hỗ trợ đa nền tảng, giá từ 66.000 đồng/tháng - Ảnh 1.

VTVcab ON cung cấp kho nội dung gồm gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế và hàng chục ngàn nội dung VOD. Một số nội dung được VTVcab ON tập trung là thể thao (trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế hấp dẫn nhất…), thiếu nhi (mang tính giáo dục cao, an toàn cho trẻ nhỏ) và các sự kiện thời sự, xã hội trực tiếp. Trong thời gian tới, VTVcab sẽ tiếp tục triển khai nền tảng truyền hình trực tiếp (live streaming) từ điện thoại, cho phép khán giả đồng thời là phóng viên tác nghiệp trực tiếp ngay tại hiện trường, cung cấp các sự kiện xã hội đến với cộng đồng.

Một số chương trình truyền hình được VTVcab ON truyền dẫn theo chuẩn 4K, mà theo VTVcab nói là đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, VTVcab ON còn có thế mạnh về độ trễ thấp: theo VTVcab, ở các chương trình trực tiếp, tín hiệu của VTVcab ON sẽ nhanh hơn từ 15 - 35 giây so với các giải pháp OTT khác. Đương nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng tín hiệu, người dùng sẽ cần có một đường truyền Internet ổn định. Đại diện VTVcab khuyến nghị tốc độ Internet cần đạt mức 20Mbps trở lên với nội dung 4K.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến VTVcab ON ra mắt: Hỗ trợ đa nền tảng, giá từ 66.000 đồng/tháng - Ảnh 2.

Ông Bùi Huy Năm - Tổng giám đốc VTVcab phát biểu ra mắt dịch vụ VTVcab ON

Người dùng có thể tận hưởng nội dung trên VTVcab ON trên gần như tất cả các nền tảng hiện nay, bao gồm: smartphone/tablet chạy iOS và Android, Smart TV (Samsung, Sony, LG, Panasonic….), Android Box và web (tại địa chỉ http://vtvcab.vn). VTVcab cũng sẽ bán ra một set-top-box riêng có tích hợp VTVcab ON với giá 1.79 triệu đồng.

VTVcab ON có giá thuê bao 66.000 đồng/tháng với gói người dùng cá nhân (đăng nhập tối đa 4 thiết bị, xem cùng lúc 1 luồng tín hiệu) hoặc 88.000 đồng/tháng với gói gia đình (đăng nhập tối đa 5 thiết bị, xem cùng lúc 2 luồng tín hiệu). Đối với thiết bị set-top-box nói trên, người dùng sẽ được tặng 12 tháng thuê bao VTVcab ON.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày