Lamborghini Tauri 88 – smartphone thương hiệu bò tót giá 6000USD

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc smartphone được chế tạo từ những vật liệu cao cấp bởi bàn tay của các thợ thủ công tài hoa người Ý, bên trong là sức mạnh xử lý mạnh mẽ với thông số kỹ thuật ấn tượng.

Những món đồ công nghệ giờ đây không chỉ có tác dụng giải trí và làm việc, mà nó còn đóng vai trò của một món đồ trang sức và thể hiện đăng cấp của chủ sở hữu. Lamborghini Tauri 88 là một chiếc smartphone như vậy, được chế tạo từ những vật liệu cao cấp bởi bàn tay của các thợ thủ công tài hoa người Ý, bên trong là sức mạnh xử lý mạnh mẽ với thông số kỹ thuật ấn tượng.

Tauri 88 có thiết kế với lớp vỏ là sự kết hợp giữa hai vật liệu thép và da, các đường khâu thủ công vô cùng tinh tế. Có nhiều phiên bản để người dùng lựa chọn, với các màu đen, vàng hoặc đồng của vỏ thép và các màu đen, xanh, đỏ, cam hoặc nâu của da.

Sức mạnh bên trong của chiếc smartphone là bộ vi xử lý Snapdragon 801, bộ nhớ RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 64GB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD, dung lượng pin lên tới 3500mAh. Chiếc điện thoại được trang bị màn hình 5” với độ phân giải 1080p và chạy hệ điều hành Android.

Camera sau của Tauri 88 có độ phân giải lên tới 20MP, mà có nhiều khả năng là cảm biến của Sony, camera trước cũng ấn tượng không kém với độ phân giải 8MP.

Trên thế giới chỉ có 1947 chiếc Lamborghini Tauri 88 được sản xuất, trùng với số năm sinh của Antonio Lamborghini, con trai của Ferruccio - người sáng lập của Lamborghini. Và để sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp này bạn sẽ phải trả cái một cái giá khoảng 6400USD.

Theo gsmarena

>>Android siêu sang Gresso Radical R1 với giá 50 triệu đồng

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ