Lumia 920 đã được "jailbreak" thành công

H.A , Theo PLXH

(GenK.vn) - Vừa qua, một nhóm hacker Trung Quốc đã xác nhận bẻ khóa thành công chiếc điện thoại Windows Phone 8 Lumia 920.

Mới đây, công ty an ninh Silenstd của Trung Quốc đã cho đăng tải một đoạn video xác nhận điện thoại Nokia Lumia 920 đã được bẻ khóa thành công. Theo đó, chiếc Lumia 920 này đã được jailbreak bởi một nhóm hacker Trung Quốc có tên “poandsoul” tuy nhiên phương thức bẻ khóa sẽ không được công khai do những vấn đề pháp lý liên quan đến luật bản quyền. Bởi giống như hệ điều hành iOS, sau khi jailbreak, người dùng Lumia 920 cũng có cơ hội truy cập vào một cửa hàng ứng dụng như là Cydia trên nền tảng Windows Phone để cài ứng dụng lậu.

Video chứng minh Lumia 920 đã bị bẻ khóa.

Bên cạnh đó, các hacker cũng có thể can thiệp vào tập tin hệ thống để thực hiện các tinh chỉnh với Lumia 920 thậm chí giúp màn hình Home của máy có thể hiển thị 3 cột Live Tile tương tự như phablet Lumia 1520 hay Lumia 1320. Thậm chí, poandsoul cho biết họ cũng sẽ sớm tiến hành jailbreak cho các smartphone Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8 khác.

 

Tham khảo: PhoneArena.com

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ