Hush: Tai nghe thông minh giúp cải thiện giấc ngủ

Chinh Đỗ , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu đêm nào bạn cũng trằn trọc bởi tiếng ngáy của người cùng phòng hay tiếng ồn từ công trường xây dựng gần nhà thì đây là thiết bị bạn nên sở hữu.

Kickstarter được biết đến là cái nôi của rất nhiều những dự án hướng đến cuộc sống tương lai của con người. Đã có vô số những sản phẩm thú vị và vô cùng sáng tạo được ra đời như chảo thông minh, vali thông minh, đèn thông minh... Hush tai nghe thông minh cũng là 1 dự án rất tuyệt vời trên Kickstarter.

Về cơ bản Hush là 1 chiếc tai nghe không dây và sự thông minh của nó tới từ khả năng ghi âm lại tiếng ồn và tạo ra các sóng âm thanh ngược lại để tạo thành sự im lặng tuyệt đối cho người đeo tai nghe.

Không những thế nó còn cung cấp cho người dùng tiếng ồn trắng – 1 dạng âm thanh giúp chúng ta tập trung, và cả những đoạn âm thanh nhẹ nhàng giúp chúng ta ngủ sâu hơn.

Điều đặc biệt tiếp theo mà Hush đem lại đó là khả năng báo thức của chúng. Khi tới giờ báo thức trên ứng dụng điện thoại của bạn, âm thanh báo thức chỉ phát ra để cho bạn nghe thấy mà những người xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Ứng dụng của Hush trên điện thoại. Hiện ứng dụng có 2 phiên bản cho iOS và Android

Ứng dụng của Hush trên điện thoại. Hiện ứng dụng có 2 phiên bản cho iOS và Android

Các nút tai Hush này có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng. Đủ để người dùng có 1 giấc ngủ ưng ý. Ngoài ra chiếc hộp đựng sản phẩm còn là 1 bộ sạc dự phòng có khả năng sạc lại chiếc tai nghe này đến 10 lần.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng trên di động của mình để dò tìm Hush và Hush sẽ phát ra âm thanh để bạn tìm kiếm khi bạn không nhớ đã để nó ở đâu.

Vỏ hộp và tai nghe được thiết kế trang nhã, hợp thời trang.

Vỏ hộp và tai nghe được thiết kế trang nhã, hợp thời trang.

Giá của 1 đôi tai nghe này dự kiến sẽ là 115 USD và sẽ được đưa tới tay khách hàng vào tháng 5 năm 2015.

Để hiểu hơn về Hush mời bạn xem video dưới đây:

Tham khảo: Pocket-lint

>>Độc đáo với tai nghe "biến hình" CHIPS®

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ