Đột nhiên bị đói khi đang "hành nghề", tên trộm dùng luôn bếp của gia chủ để rán gà và xúc xích

Hieu.D,  

Cái bụng hại cái thân, mặc dù vừa nấu được món gà rán rất ngon nhưng tên trộm đã bị cảnh sát tóm gọn.

Chúng ta đã nghe đến nhiều vụ trộm oái oăm trên khắp Trái Đất này. Tuy nhiên, pha nấu ăn ngay tại nhà gia chủ, gây ra bởi một tên trộm có khiếu "ẩm thực" này thì đúng là vô cùng hi hữu và quá buồn cười.

Cụ thể, vụ việc đã xảy ra vào tháng 4 năm ngoái. Khi đó, chị Samantha O'Neal đang đi về nhà cùng chị gái và một người bạn tại hạt Alachua, Florida thì bất ngờ bắt gặp tên trộm Ronald Gregory Wesly đang đứng ở bếp.

Ngạc nhiên hơn, tên trộm này không hề hay biết gia chủ đã về nhà mà vẫn đứng bình tĩnh, rán gà và xúc xích, hắn đã sử dụng toàn bộ gia vị có sẵn để nấu một bữa thật ngon.

Đột nhiên bị đói khi đang hành nghề, tên trộm dùng luôn bếp của gia chủ để rán gà và xúc xích - Ảnh 1.

Tên trộm có tài nấu ăn Weslay đã bị tóm gọn ngay sau khi làm món gà rán rất ngon tại nhà gia chủ

O'Neal chia sẻ với trang FOX35: "Tôi đi vào thì thấy hắn đang đứng rán gà tại bếp với một chai dầu ăn". Chị cũng cho biết, tên trộm háu ăn này ngoài lấy trộm gà và xúc xích ra nấu, còn uống rất nhiều rượu khiến hắn say khướt.

Ngay sau đó, chị O'Neal đã đuổi tên trộm Wesley ra khỏi nhà và gọi cảnh sát. Wesley đã bị bắt giữ nhanh chóng tại khu vực và phải đối mặt với cáo buộc về tội trộm cắp. Mặc dù vậy, đồ ăn của Wesley nấu hóa ra lại không hề tệ, thậm chí còn khá ngon.

"Bạn của tôi đã ăn gà mà tên Wesley nấu, anh ấy nói nó được tẩm ướt gia vị rất tốt" - O'Neal nói.

Theo một báo cáo của tờ New York Times, những pha ăn trộm mà tội phạm lại nấu ăn ngay tại nhà gia chủ diễn ra khá thường xuyên. Để giải thích cho điều này, các viên cảnh sát cho rằng, đó là một hành động khiến những tên tội phạm cảm thấy thoải mái và giúp họ có cảm giác được như ở nhà.

Tham khảo FOX35

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ