DREVO BladeMaster: Bàn phím cơ "cực phẩm" cho cả gaming lẫn công việc, chỉ mất 1 ngày để gọi đủ vốn trên Kickstarter

  Cú Vọ - Webuy,  

  Dù là tìm kiếm bàn phím cơ để chơi game hay phục vụ công việc, DREVO BladeMaster đều hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất với hàng loại đặc điểm, tính năng hấp dẫn với giá chỉ khoảng 2 triệu đồng.

  Thường thì các dự án trên Kickstarter sẽ mất khoảng vài tuần tới vài tháng để đạt đủ chỉ tiêu gọi vốn, nhưng với DREVO BladeMaster thì con số này chỉ vỏn vẹn trọng 1 ngày.

  Cụ thể thì DREVO đã thu về tới hơn 25.000 USD trong ngày đầu tiên giới thiệu bàn phím cơ BladeMaster. Mục tiêu của họ ban đầu chỉ là 20.000 USD nhưng tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã thu về tới hơn 160.000 USD, tương đương gần 4 tỷ đồng từ gần 1400 người ủng hộ.

  Về cơ bản, DREVO BladeMaster cũng gần giống như bao chiếc bàn phím cơ khác với thiết kế hầm hố, đèn nền đổi màu và độ trễ siêu thấp. Tuy nhiên, người dùng lại được trải nghiệm rất nhiều đặc điểm, tính năng hay ho khác mà chỉ cần bỏ ra khoảng 2 - 3 triệu đồng.

  Video giới thiệu bàn phím cơ DREVO BladeMaster.

  BladeMaster hiện có 2 phiên bản có dây (BladeMaster TE) và không dây (BladeMaster PRO). Người dùng sẽ được phép lựa chọn một trong hai loại tùy theo nhu cầu và giá chỉ chênh lệch một chút. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng thì vẫn được giữ nguyên, điển hình là núm điều khiển đa dụng có thể tùy biến theo từng chương trình, bộ nhớ đệm tích hợp sẵn, đèn nền Radi RGB 16.8 triệu màu, hỗ trợ dùng với tối đa 3 thiết bị chạy MAC, Windows, Linux, Android hay iOS (trên phiên bản PRO), bộ nhớ trong 16MB, pin dung lượng 4000mAh và con chip Cortex M0 32-bit tốc độ 75MHz.

   Các tính năng của BladeMaster PRO.

  Các tính năng của BladeMaster PRO.

  Model không dây BladeMaster PRO khi bán ra chính thức sẽ có giá 150 USD, tương đương hơn 3 triệu đồng. Đây là phiên bản dành cho các game thủ và người dùng PC chuyên nghiệp. Độ trễ của nó được khẳng định là chỉ ở mức 1ms nhỏ nhất thế giới, cực kì thuận tiện cho các tựa game cần phản ứng nhanh. BladeMaster PRO sử dụng hệ thống switch Cherry MX sản xuất tại Đức với các lựa chọn là Red,Brown, Black và Speed Silver.

   Các tính năng của BladeMaster TE.

  Các tính năng của BladeMaster TE.

  Mẫu BladeMaster TE thì dành cho những người dùng mới trải nghiệm chơi game và có giá dễ chịu hơn, vào khoảng 2 triệu đồng. Nó được tích hợp Switch Gateron cho cảm giác gõ phím tuyệt vời dù độ trễ chưa được tối ưu tốt như bản PRO. Ngoài ra, model này cũng bị cắt giảm kết nối không dây và phần mềm quản lý qua nền tảng đám mây.

   Cả hai đều hỗ trợ tốt cho các nền tảng phổ biến nhất.

  Cả hai đều hỗ trợ tốt cho các nền tảng phổ biến nhất.

  Sự khác biệt của BladeMaster thực ra không nằm ở những đặc điểm trên. Những backer trên Kickstarter thích nó bởi núm điều khiển thông minh có thể gán nhiều tác vụ cho nhiều phần mềm khác nhau.

  Khi chơi game, bạn có thể gán nó thành nút vật phẩm, hành động bất kì... còn khi cần tăng tốc thực thi tác vụ trong phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop... thì cũng chỉ cần cài đặt là xong.

   Khả năng tùy biến cho núm xoay thông minh gần như là vô tận.

  Khả năng tùy biến cho núm xoay thông minh gần như là vô tận.

  Tính năng Macro & Batch Scripts sẽ giúp bạn lưu lại 4 trong số những tổ hợp thao tác bất kì để nhanh chóng thực thi chỉ với một nút bấm duy nhất.

  Khi mua BladeMaster, người dùng còn nhận thêm nhiều phụ kiện khác như dây cáp USB, dụng cụ kẹp keycap, khăn, chổi lau bụi, và sticker. Phiên bản PRO hiện có sẵn với màu Space Gray, còn bản TE thì chỉ là màu đen. Dự kiến, DREVO sẽ bắt đầu gửi hàng tới tay người mua từ tháng Bảy tới. Hiện vẫn còn rất nhiều gói mua và ủng hộ trên trang Kickstarter của DREVO, bạn có thể tham khảo thêm hoặc đặt mua trước khi thời hạn góp vốn kết thúc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ