Đùa như thật: Internet đang quyên tiền giúp Kylie Jenner soán ngôi tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới của Mark Zuckerberg

  Long.J,  

  Đang có 900 triệu USD rồi, thiếu khoảng 100 triệu USD nữa là đủ.

  Mới đây, tạp chí Forbes thông báo rằng Kylie Jenner, hotgirl kiêm nhà buôn mỹ phẩm đình đám mạng xã hội của gia đình Kardashian/Jenner, thiếu 100 triệu USD nữa sẽ soán ngôi tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới của Mark Zuckerberg. Hiện tại, Kylie đang nắm trong tay khối tài sản xấp xỉ 900 triệu USD.

  Đùa như thật: Internet đang quyên tiền giúp Kylie Jenner soán ngôi tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới của Mark Zuckerberg - Ảnh 1.

  Sinh ra trong một gia đình nhiều tai tiếng và giàu có, mỹ nữ sinh năm 1997 sớm có được thành công ở tuổi đôi mươi. Không thể phủ nhận những cố gắng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như phát triển kinh doanh, thế nhưng, Kylie lại bị không ít người ganh ghét.

  Trên Twitter, nhiều người nói đùa rằng họ có ý định quyên góp 100 triệu USD để Kylie trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

  Đùa như thật: Internet đang quyên tiền giúp Kylie Jenner soán ngôi tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới của Mark Zuckerberg - Ảnh 2.

  "Chúng ta cần quyên góp 100 triệu USD để đưa cho Kylie, giúp cổ trở thành tỷ phú..."

  Thậm chí, một bà mẹ trẻ còn nửa đùa nửa thật: "Tôi sẽ dành khoản thanh toán hỗ trợ nuôi con để giúp cô gái này trở thành tỷ phú mang tính biểu tượng".

  Gì chứ chẳng có nơi nào đùa dai bằng Internet. Một chiến dịch GoFundMe đã được tạo ra bởi Josh Ostrovsky, một người nổi tiếng trên Instagram. Đến nay, khoản quyên góp đã tăng lên 268 USD.

  Mô tả chiến dịch cho biết: "Tôi không muốn sống trong một thế giới mà Kylie Jenner không có 1 tỷ USD. Chúng tôi đang huy động thêm 100 triệu USD để giúp cô ấy có đủ 1 tỷ USD, vui lòng giới thiệu cho bạn bè của bạn, điều này cực kỳ quan trọng..."

  Hầu hết mọi người quyên góp khoảng 5 USD, có người đã đóng hẳn 100 USD. Tuy nhiên, ngoảnh đi ngoảnh lại thì đây vẫn là một hành động châm biếm của Internet.

  Đùa như thật: Internet đang quyên tiền giúp Kylie Jenner soán ngôi tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới của Mark Zuckerberg - Ảnh 3.

  Đây không phải lần đầu tiên Internet kêu gọi quyên tiền cho... người giàu. Một chiến dịch GoFundMe khác vào tháng 4 đã kêu gọi được hơn 7000 USD để mua ghế sofa cho Elon Musk. Tất cả do một bài báo của CBS nói rằng, Musk đã phải ngủ dưới sàn trong nhà máy của Tesla.

  Theo B.I

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ