Edge of Tomorrow sẽ có phần hai, những công đoạn làm phim đầu tiên đang được Warner Bros. thực hiện

  Dink,  

  Cả Tom Cruise và Emily Blunt đều có thể sẽ quay lại, nếu như phim đạt đủ yêu cầu họ đưa ra.

  Mới sáng sớm nay, xuất hiện thông tin chính thức làm ấm lòng bất kỳ ai thích thú với Edge of Tomorrow, bộ phim khoa học giả tưởng đình đám năm 2014, do hai ngôi sao Hollywood là Tom Cruise và Emily Blunt đảm nhiệm vai chính: Warner Bros. đang tiến hành những bước đầu sản xuất phần hai của bộ phim.

  Cả đạo diễn Doug Liman, anh Cruise và cô Blunt hứa hẹn sẽ quay trở lại trong phần hai, nếu như kịch bản do Matthew Robinson viết đủ hay và thuyết phục.

  Edge of Tomorrow sẽ có phần hai, những công đoạn làm phim đầu tiên đang được Warner Bros. thực hiện - Ảnh 1.

  Nhắc lại phần một nếu như bạn chưa nhớ ra Edge of Tomorrow:

  Trái Đất đang bị một lũ quái vật ngoài hành tinh xâm lược, nhân vật chính Tom Cruise nhận được một dạng "siêu năng lực" chỉ bọn quái vật mới có, đó là sống trong một vòng lặp thời gian. Anh cần tới sự trợ giúp của Emily Blunt để có thể tận dụng tối đa vòng lặp, tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh và đem lại hòa bình cho Trái Đất.

  Edge of Tomorrow mang lại cho WB 370 triệu USD, không được coi là bom tấn màn ảnh nhưng vẫn thu về được những đánh giá tích cực từ cả người xem lẫn giới phê bình. Nhà sản xuất đã có ý định làm thêm một phần nối tiếp, đến hôm nay ta mới có tin chính thức.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày