Fan cuồng Samsung kiên quyết giữ lại Note7: “Hãy đến lấy nó khi nào tôi đã chết”

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Những người này cho rằng đó là tình yêu của họ dành cho Note7, nhưng thực sự đó là hành động rất nguy hiểm.

Samsung đã chính thức tuyên bố khai tử Galaxy Note7, đồng thời yêu cầu tất cả mọi khách hàng trả lại những chiếc Note7 của họ để được hoàn lại tiền hoặc đổi lấy một sản phẩm khác. Thế nhưng vẫn có một vài người kiên quyết giữ lại những chiếc Note7 của họ, mặc kệ lời cảnh báo của Samsung.

CNET báo cáo rằng vài giờ sau khi Samsung công bố yêu cầu thu hồi Note7, một số người dùng đã thách thức hãng điện thoại Hàn Quốc đến lấy lại chiếc Note7 của họ. Thậm chí một người dùng có nickname SexualJumanji đã đăng trên trang Twitter của mình:

“Samsung, hãy đến và lấy nó từ bàn tay đã lạnh ngắt của tôi”, có lẽ anh chàng này muốn thách thức Samsung rằng họ chỉ có thể lấy lại chiếc Note7 khi anh ta đã chết.

Không chỉ có anh chàng này, mà rất nhiều người dùng khác cũng tuyên bố rằng họ sẽ không trả lại những chiếc Note7 của họ. Ngay cả khi chiếc smartphone của họ có nguy cơ phát nổ hay thậm chí họ không cần bật chiếc điện thoại đó lên để sử dụng.

“Tất cả là tình yêu”, một người dùng cho biết: “Tôi thực sự đã yêu những đường nét thiết kế đó, những cạnh uốn cong của Note7. Tôi chỉ đơn giản là không thể thay thế chiếc điện thoại này”.

Chưa rõ Samsung sẽ có biện pháp nào để xử lý những trường hợp “cứng đầu” không chịu đem trả những chiếc Note7 của họ. Hành động giữ lại Note7 và không trả lại cho Samsung là rất nguy hiểm, bởi chiếc smartphone này có thể bốc cháy bất kỳ lúc nào và gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.

Tham khảo: CNET