Fan phát hiện thêm một Easter Egg mới trong "Infinity War", liên quan trực tiếp đến Captain Marvel

  Hieu.D,  

  Một chi tiết vô cùng nhỏ nhưng có thể, nó sẽ liên quan trực tiếp đến câu chuyện của Captain Marvel.

  Sau khi tung ra bản Bluray, Avengers: Infinity War lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng, và mới đây, chính họ đã phát hiện thêm một Trứng Phục Sinh (Easter Egg) mới, được các nhà làm phim cài cắm khéo léo trong phim và khả năng cao là nó sẽ có liên quan trực tiếp tới Captain Marvel.

  Fan phát hiện thêm một Easter Egg mới trong Infinity War, liên quan trực tiếp đến Captain Marvel - Ảnh 1.

  Cụ thể, trong đoạn post-credit của Avengers: Infinity War, biểu tượng Captain Marvel đã hiện lên ở máy nhắn tin của Nick Fury, nhưng thật ra, manh mối về nữ siêu anh hùng này đã xuất hiện ở đoạn đầu phim.

  Đó là khi Cull Obsidian (gã quái vật to lớn) và Ebony Maw (gã pháp sư xấu xí) đặt chân đến Trái Đất, đối đầu với Iron Man, Doctor Strange. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy ngay một mảnh vải được đeo ở thắt lưng của Cull Obsidian, đặc biệt hơn, mảnh vải này có màu sắc đỏ/vàng giống hệt với phối màu trên trang phục của Captain Marvel.

  Fan phát hiện thêm một Easter Egg mới trong Infinity War, liên quan trực tiếp đến Captain Marvel - Ảnh 2.

  Mảnh vải đeo ở thắt lưng của Cull Obsidian

  Fan phát hiện thêm một Easter Egg mới trong Infinity War, liên quan trực tiếp đến Captain Marvel - Ảnh 3.

  có màu sắc rất giống với phối màu trang phục của Captain Marvel

  Điều này có nghĩa, Cull Obsidian rất có thể đã đối đầu với Captain Marvel trong quá khứ, thậm chí đánh bại cô. Tuy nhiên với những giả thiết đặt ra trong Avengers 4, Marvel sẽ không để nữ siêu anh hùng này phải hi sinh ngay khi ra mắt mà chỉ đơn thuần là khiến cô bị bại trận, Cull Obsidian sẽ giữ một mẩu vải trang phục Captain Marvel như một chiến tích của riêng hắn.

  Dù Easter Egg trên có đúng như lời đồn hay không thì khán giả chúng ta vẫn phải chờ tới năm sau để được tận mắt chứng kiến hành trình của Captain Marvel và sau đó là Avengers 4.

  Tham khảo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ