Fanpage ngày nào cũng chỉ up đúng 1 tấm ảnh suốt hơn 1 tháng qua mà vẫn có hàng nghìn lượt Like

  Dink,  

  Nếu bạn là một fan cứng của anh chàng điển trai dễ thương Chris Pratt thì bạn đã tìm đến đúng địa điểm rồi đó!

  Chris Pratt, người anh hùng vũ trụ, vệ binh dải ngân hà với cái tên Star Lord đã trở thành một hiện tượng mạng từ khi bộ phim cùng tên Vệ Binh Dải Ngân Hà ra mắt. Nhưng anh chàng điển trai sáu múi Star Lord có một xuất xứ bình dân hơn bạn tưởng nhiều: anh chỉ là một nhân viên tầm thường tại Tòa thị chính, một trong những nhân vật "đáng yêu" nhất trong series truyền hình Park and Recreation.

   Chris Pratt trước và sau khi tham gia Guardians of the Galaxy.

  Chris Pratt trước và sau khi tham gia Guardians of the Galaxy.

  Nếu bạn đã quanh quẩn trên internet đủ lâu, thậm chí không cần xem Guardians of the Galaxy hay Park and Recreation, bạn cũng có thể biết tới anh chàng Chris Pratt dễ mến. Phần nhiều là ở những gif cắt ra từ series Park and Recreation, tổng hợp những cảnh buồn cười nhất của series cực kì lôi cuốn này.

  Cư dân mạng hay có câu đùa mỗi khi thấy Chris Pratt xuất hiện trên internet: "Tôi thật vui mừng khôn xiết khi biết chàng trai này là vệ binh của Dải Ngân Hà chúng ta - I'm so glad this man is guarding our galaxy".

   Nhà Trắng, ngôi nhà trắng nhất nước Mỹ.

  "Nhà Trắng, ngôi nhà trắng nhất nước Mỹ".

  Và có vẻ như một (hay một vài) fan hâm mộ đã đưa "nỗi ám ảnh" mang tên Chris Pratt lên một tầm cao mới, khi mà anh ấy/cô ấy lập ra một fanpage cộng đồng trên Facebook mang tên The Same Photo of Chris Pratt Every Day - Vẫn Tấm Ảnh Ấy Của Chris Pratt Mỗi Ngày.

  Không, bạn không hề đọc nhầm, và người lập page cũng không phải gõ nhầm tên đâu, thực sự là MỖI NGÀY đó. Mỗi 0 giờ 00 phút hàng ngày, tấm ảnh Chris Pratt trong vai Andy Dwyer đang tỏ vẻ ngạc nhiên thú vị lại được upload lên trang chủ. Và đó cũng là vẻ mặt của tôi khi phát hiện ra "mỏ vàng" này.

  Và đúng như "lời hứa" của người sáng lập fanpage ấy, họ đã đều đặn hàng ngày upload "tấm ảnh ấy" của Chris Pratt lên, và tính từ thời điểm thành lập cho tới nay đã là 390 ngày, từ 25/6/2015 cho tới 19/7/2016, đều đặn hàng ngày một tấm ảnh của Chris Pratt được tải lên.

   3 tấm thừa ra kia hẳn là của ảnh đại diện và ảnh bìa.

  3 tấm thừa ra kia hẳn là của ảnh đại diện và ảnh bìa.

   Tấm ảnh là khởi nguồn của chuỗi ảnh có tiềm năng kéo dài tới vô tận.

  Tấm ảnh là khởi nguồn của chuỗi ảnh có tiềm năng kéo dài tới vô tận.

  Đây có lẽ là nguồn cảm hứng của nhiều người (trong đó có tôi), bởi lẽ nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của Chris Pratt lúc sáng sớm ngủ dậy thì thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới.

  Dưới đây là đoạn clip cắt ra từ season 6, tập 16 mang tên A New Slogan - Một Khẩu Hiệu Mới, đoạn clip được nhiều người cho là một cho những điểm sáng nhất của toàn bộ series Park and Recreation.

  Những bí mật động trời của Andy Dwyer, một trong những cảnh được "xào nấu" nhiều nhất trên internet.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày