Galaxy S7 gây bất ngờ khi xếp thứ 3 trong số những chiếc smartphone được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ dù đã ra mắt khoảng 1,5 năm.
Galaxy S8 và Galaxy S8 đứng đầu danh sách những chiếc smartphone tốt nhất tại Hoa Kỳ. Vị trí thứ 3 thuộc về Galaxy S7, đánh bại cả iPhone 8 và 8 Plus – đứng thứ 5 và thứ 4 tương ứng – trong một cuộc khảo sát do Consumer Reports tiến hành.

Tuy nhiên, đây không phải là một tin vui đối với Samsung. Trong khi Galaxy S8, Galaxy S8 và Galaxy S7 chiếm ưu thế với 3 vị trí dẫn đầu thì Galaxy Note8 chỉ xếp thứ 6. Consumer Reports cho rằng độ bền yếu và yếu tố hình thức hơi nặng nề là lí do khiến nó không được xếp vị trí cao.
Việc Galaxy S7 chiếm vị trí thứ 3 gây nhiều ngạc nhiên. Được phát hành vào năm 2016, thiết bị này có thông số kỹ thuật tương đối khiêm tốn nếu so sánh với tiêu chuẩn hiện tại. Tuy nhiên, Galaxy S7 có thiết kế khá chắc chắn, cùng với việc được cập nhật phần mềm liên tục khiến cho nó là lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng không có xu hướng chạy đua theo những chiếc điện thoại mới nhất.
Tất nhiên, Galaxy S7 vẫn là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời cho dù nó không thể cạnh tranh với Galaxy S8 hay Note8 về mặt thông số kỹ thuật (trên lý thuyết). Thực tế, hiếm có chiếc điện thoại thông minh 1,5 tuổi nào có thể giữ vững vị trí lâu như Galaxy S7.
Tham khảo: Sammobile
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Hàng trăm nghìn đơn cọc trong 1 giờ: Người Việt tranh nhau iPhone 17 Pro Max màu cam
Đúng 19 giờ tối 12/9, iPhone 17 chính thức mở bán tại Việt Nam cùng lúc với các thị trường nhóm 1. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, những phiên bản “hot” như iPhone 17 Pro Max 256 GB màu cam đã nhanh chóng hết suất giao sớm, website nhiều hệ thống bán lẻ rơi vào tình trạng quá tải, còn Apple Store Online phải lùi lịch giao sang cuối tháng 9, thậm chí sang tháng 10.
Người Việt không ngại giá cao: iPhone 17 Pro Max vẫn là "con át chủ bài", iPhone Air chưa đủ sức hấp dẫn