Mafia II qua mặt Dead Rising 2 trong cuộc đua 18+

PV , 5đ  

Ít nhất các nhà phát triển cũng đang tỏ ra nồng nhiệt hơn trong việc đưa các nội dung "nóng bỏng" vào sản phẩm của mình!

Với việc Mafia II (2k Games) sẽ được tung ra với một mảng nội dung bao gồm các cuốn tạp chí dành riêng cho người lớn Playboy - nguyên bản và không che đậy, người chơi trở nên rất tò mò với việc Dead Rising 2 (Capcom) sẽ xử lý thế nào với những nội dung "câu khách" tương tự.
 

Trong Mafia II, khi người chơi nhặt được một trong các cuốn tạp chí PlayBoy, màn hình sẽ hiện lên các cô gái khỏa thân "không che đậy" khi nhân vật đọc chúng! Điều này nghĩa là không chỉ có các NPC đổ máu trong game, rất có thể cả người chơi cũng sẽ "đổ máu mũi" ngoài đời thật.
 
Dead Rising 2 cũng cố gắng lặp lại điều này, tuy nhiên không đạt được hiệu quả mong muốn. Capcom không bình luận gì về việc "sách xiếc" trong game, nhưng một số điều tra gần đây cho thấy không giống như 2K Games, hãng này không thể đạt được một thỏa thuận với tờ báo người lớn kinh điển.
 
 
Điều này có nghĩa là mặc dù vẫn sẽ có một vài hình ảnh được đưa vào game, Dead Rising 2 sẽ không có được những hình ảnh nguyên bản của tạp chí PlayBoy, mà trong đó, quan trọng nhất là những người mẫu nảy nở không mảnh che thân! Điều này còn trở nên buồn hơn khi phần lớn thời gian Chuck Greene sẽ chỉ dán mắt vào các "em" xác sống lạnh ngắt và rên gừ gừ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ