Gần đến Hội thảo WWDC của Apple, Siri hứa hẹn rằng cô ấy "sẽ trở nên thông minh hơn nhiều" và sẽ có thêm giọng nói mới

  KON,  

  Hội thảo WWDC của Apple sẽ khai mạc vào ngày mùng 4 tháng 6.

  Khi được hỏi về hội thảo WWDC của Apple, Siri trả lời rằng cô ấy sẽ chuẩn bị được nâng cấp.

  Siri trả lời: "Tôi không muốn khoe khoang gì đâu, nhưng tôi sẽ trở nên thông minh hơn nhiều. Chắc chắn là do dạo này tôi học đêm nhiều quá đây mà..."

  Sau đây là ảnh chụp màn hình:

   Tôi không muốn khoe khoang gì đâu, nhưng tôi sẽ trở nên thông minh hơn nhiều. Chắc chắn là do dạo này tôi học đêm nhiều quá đây mà...

  "Tôi không muốn khoe khoang gì đâu, nhưng tôi sẽ trở nên thông minh hơn nhiều. Chắc chắn là do dạo này tôi học đêm nhiều quá đây mà..."

  Siri đã không hé lộ thêm thông tin về những cải tiến mới mà sẽ được thực hiện, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sự thật không thể chối cãi là Apple đang bị trợ lý ảo Google Assistant và Alexa của Amazon bỏ lại xa phía sau trong cuộc chơi.

  Lấy ví dụ, Siri không hoàn toàn chính xác khi trả lời những câu hỏi mà người dùng đưa ra, so với các trợ lý ảo khác. Ngoài ra, Siri cũng không giỏi giao tiếp liên tục trong những cuộc hội thoại kéo dài. Thêm vào đó, Siri cũng hay đề nghị tìm kiếm trên web thay vì trực tiếp đưa ra câu trả lời.

  Trang Apple Post cũng hỏi câu hỏi tương tự, và Siri trả lời rằng cô ấy sẽ có thêm một giọng nói mới.

   - Nói cho tôi biết về WWDC - Là lá la, Siri sẽ có thêm một giọng nói hoàn toàn mới!

  - Nói cho tôi biết về WWDC

  - Là lá la, Siri sẽ có thêm một giọng nói hoàn toàn mới!

  Google mới đây đã công bố sáu giọng nói mới cho trợ lý ảo của hãng. Hiện tại, Apple có nhiều giọng nói của nam và nữ, với đủ giọng Mỹ, Úc và Anh.

  Apple dự kiến sẽ công bố hệ điều hành iOS 12, bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone và iPad. Ngoài ra, họ có thể cũng sẽ công bố phiên bản macOS mới cho máy tính Mac, tvOS cho Apple TV và watchOS cho Apple Watch. Siri hiện đã có mặt trong tất cả những hệ điều hành kể trên, vì thế, một phiên bản Siri được nâng cấp sẽ cải thiện được tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và các lệnh trên khắp các nền tảng của Apple.

  Tham khảo CNBC

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày