Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới

  M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Đây là 2 sản phẩm cao cấp đến từ Garmin với giá bán từ 23.49 triệu tới 28.69 triệu Đồng.

  Mới đây thương hiệu smartwatch thể thao Garmin đã công bố 2 sản phẩm mới của mình tại thị trường Việt Nam là Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới. Trong đó Epix Pro được thiết kế dành cho người đam mê khám phá nhờ thiết kế bền bỉ, 3 kích cỡ phù hợp với các loại cổ tay, màn hình AMOLED và dữ liệu theo dõi sức khỏe chuyên sâu; còn Fēnix 7 Pro dành cho vận động viên và nhà thám hiểm với các tính năng như lập bản đồ nâng cao, theo dõi sức khỏe, đèn pin LED và sạc năng lượng mặt trời.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 1.

  Garmin Fēnix 7 Pro

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 2.

  Fēnix 7 Pro trang bị màn hình MIP với 3 kích cỡ viền 42, 47 và 51mm và trang bị thấu kính sạc bằng năng lượng mặt trời. Phần khung xung quanh được làm bằng polyme cốt sợi có gờ thép và nắp sau, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước nên có độ bền cao.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 3.

  Đồng hồ trang bị những tính năng luyện tập mới bao gồm Điểm sức bền và Điểm leo đồi, nâng cấp UP AHEAD và Tải tập luyện. Bên cạnh đó là các tính năng hỗ trợ những người thám hiểm bao gồm đèn pin LED, bản đồ nâng cấp và GNSS đa băng tần.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 4.

  Các tính năng khác bao gồm Bản tin buổi sáng, Trạng thái tập luyện đo VO2 tối đa, PacePro để hướng dẫn tốc độ chạy xe và xe đạp, ClimbPro tính toán các lần leo núi và Tiện ích cuộc đua hỗ trợ tập luyện chung suốt thời gian chuẩn bị thi đấu.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 5.

  Pin trên fēnix 7X Pro lên tới 37 ngày ở chế độ smartwatch, nếu sạc mỗi ngày 3 giờ dưới trời nắng trực tiếp (50.000 lux) bằng thấu kính mặt trời Power Sapphire.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 6.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 7.

  Garmin Fēnix 7 Pro có giá bán là 23.490.000 Đồng cho phiên bản 42mm và 47mm, phiên bản 51mm có giá là 25.990.000 Đồng.

  Garmin Epix Pro

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 8.

  Garmin Epix Pro được hoàn thiện bằng kính sapphire và titan cao cấp, với màn hình AMOLED độ sáng cao để sử dụng dễ dàng dưới trời nắng và có 5 nút bấm truy cập nhanh. Đồng hồ tương thích với dây đeo QuickFit kim loại, da, nylon và silicon.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 9.

  Đây là chiếc smartwatch hướng tới nhiều bộ môn thể thao từ cá nhân đến đồng đội, với đồ họa hướng dẫn chi tiết các bài tập tim mạch, sức mạnh, Yoga và Pilates hay các bộ môn đi bộ đường dài, đạp xe địa hình, trượt tuyết, lướt sóng. 

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 10.

  Các tính năng theo dõi sức khỏe và an toàn của Epix Pro bao gồm đo nhịp tim với cảm biến Gen 5 WHR, Pulse Ox, Body Battery, mức độ căng thẳng, chỉ số giấc ngủ, Bản tin buổi sáng, chỉ số Jet Lag (tư vấn tiếp xúc ánh sáng, giấc ngủ và lịch hoạt động để giảm thiểu lệch múi giờ), Theo dõi an toàn, Phát hiện sự cố, Trợ giúp và LiveTrack.

  Garmin công bố bộ đôi smartwatch thể thao Fēnix 7 Pro và Epix Pro thế hệ mới - Ảnh 11.

  Dành riêng cho những người tập bộ môn chạy bộ và chạy bộ đường dài, Epix Pro có tính năng Garmin Coach đào tạo miễn phí cho cự ly marathon 5km, 10km, 21km; Tiện ích cuộc đua gợi ý mẹo luyện tập, đề xuất bài tập hàng ngày, dự đoán thời gian hoàn thành, PacePro, ClimbPro và Sức bền theo thời gian thực

  Garmin Epix Pro có giá bán là 25.990.000 Đồng cho phiên bản 42mm và 47mm, phiên bản 51mm có giá bán là 28.690.000 Đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ