Gấu mèo Oreo, hình mẫu của nhân vật Rocket trong Guardians of the Galaxy vừa bị chết

  Chíp,  

  Rất nhiều fan hâm mộ muốn thấy một đoạn credit tri ân Oreo trong bộ phim Marvel sắp tới.

  Oreo, chú gấu mèo được các nhà làm phim Marvel lấy làm hình mẫu để xây dựng nhân vật Rocket Raccoon trong Guardians of the Galaxy vừa qua đời cuối tuần trước. Theo gia đình nuôi Oreo, chú gấu mèo lanh lợi này ra đi ở tuổi thứ 10 sau 1 đợt ốm ngắn.

  Sallie và chồng mua Oreo từ khi nó còn bé. Đôi khi, họ gọi chú gấu mèo của mình là Mr Oreo.

  "Cậu ấy không hề được huấn luyện nhưng luôn cư xử đúng mực và phản ứng nhanh", Sallie nói. "Cậu ấy là một người bạn tuyệt vời".

  Những ngày tháng đầu đời của Oreo thực sự rất khó khăn. Ngày đó, khi đang ở trong một rạp hát tại Lodon thì Sallie nhận được cuộc gọi báo rằng Oreo cùng các anh chị em của nó vừa được sinh ra và cần sự giúp đỡ.

  Gấu mèo Oreo, hình mẫu của nhân vật Rocket trong Guardians of the Galaxy vừa bị chết - Ảnh 1.

  Oreo cưỡi trên vai đạo diễn Jame Gunn

  "Chúng tôi đã nuôi rất nhiều con vật kỳ lạ và chúng tôi đã đăng ký nhận nuôi một chú gấu mèo con", Sallie kể. "Không may là mẹ của Oreo không có đủ sữa nên khi mang về nhà chúng tôi phải cho cậu ấy bú bình".

  Chuyện Oreo được lấy làm hình mẫu cho Rocket diễn ra hoàn toàn ngẫu nhiên. Phim Guardians of the Galaxy đầu tiên được quay ở Sheppherton Studios, Vương Quốc Anh, nơi gấu mèo không hề phổ biến. Tuy nhiên, Oreo khá nổi tiếng và đoàn làm phim đã tới đề nghị gia đình Sallie cho phép họ tìm hiểu, theo dõi hành vi của Oreo để xây dựng nhân vật Rocket. 

  "Lúc ấy chúng tôi không biết họ là Marvel", Sallie nói. "Chúng tôi chỉ biết điều ấy khi tới phim trường và lần đầu được gặp anh ấy (đạo diễn Jame Gunn)".

  Oreo giúp Gunn và đoàn làm phim cảm nhận được cách gấu mèo di chuyển và phản ứng. "Họ đã nghiên cứu phản ứng của cậu ấy với các kích thích và kỹ năng vận động và thậm chí quay cảnh cậu ấy bị ướt sũng", Sallie kể.

  Gấu mèo Oreo, hình mẫu của nhân vật Rocket trong Guardians of the Galaxy vừa bị chết - Ảnh 2.

  Rocket trong Guardians of the Galaxy

  Rất nhiều fan đã đề nghị Marvel vinh danh Oreo trong credit của Avengers: Endgame, Guardian 3 hay bất kỳ phim Marvel nào ra rạp trong thời gian tới. Sallie cũng thích ý tưởng này.

  "Đó sẽ là một điều tuyệt vời", Sallie nói. "Sẽ rất tuyệt nếu họ làm điều đó nhưng James hiện tại không còn là đạo diễn nữa, anh ấy yêu Oreo lắm".

  Hiện tại, tương lai của Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn còn khá mù mịt. Dù không còn được làm đạo diễn nhưng theo Chris Pratt, một trong những diễn viên chính của Guardians of the Galaxy, kịch bản của Gunn cho GOTG3 vẫn sẽ được sử dụng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày