Giá bán tới cả ngàn đô nhưng iPhone XS chỉ có thể quay slow-motion 240fps HD iPhone 6 cách đây 4 năm

  Thiên Long,  

  Ít ai biết bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR chỉ có thể quay video slow-motion ở tốc độ 240fp với độ phân giải HD, giống với iPhone 6 ra mắt cách đây 4 năm.

  Apple đã cải tiến phần cứng trên bộ ba iPhone XS, XS Max và XR với con chip Apple A12 Bionic mới nhất nhưng đáng tiếc, Apple vẫn không chịu nâng cấp khả năng quay video slow-motion trên iPhone 2018.

  Giá bán tới cả ngàn đô nhưng iPhone XS chỉ có thể quay slow-motion 240fps HD iPhone 6 cách đây 4 năm - Ảnh 1.

  Bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR chỉ có thể quay video slow-motion tối đa 240fps HD, tốc độ gần như tương đương với hầu hết các mẫu smartphone Android phổ biến hiện nay.

  Thậm chí trên một số mẫu Android cao cấp nhất của Sony và Samsung đều đã có khả năng quay video slow-motion ấn tượng lên tới 960fps ở độ phân giải Full HD 1080p.

  Điều gì đã khiến Apple lại quyết định không đưa vào iPhone 2018 những tính năng quay video slow-motion tốt nhất, trong khi đó, giá bán của một chiếc iPhone XS, XS Max hay iPhone XR không hề rẻ. Câu trả lời chắc chắn chỉ có Apple mới biết được nhưng đó quả thực là một chi tiết đáng xấu hổ đối với một hãng lớn như Táo Khuyết.

  Giá bán tới cả ngàn đô nhưng iPhone XS chỉ có thể quay slow-motion 240fps HD iPhone 6 cách đây 4 năm - Ảnh 2.

  iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chỉ hỗ trợ quay video slow-motion 240fps ở độ phân giải HD

  Có một chi tiết bạn sẽ phải bất ngờ hơn thế khi tính năng quay slow-motion 240fps ở độ phân giải HD 720p đã xuất hiện trên chiếc iPhone 6 cách đây bốn năm trước. Có lẽ giời đây, giới công nghệ chỉ có thể kỳ vọng Apple sẽ không làm người dùng thất vọng với iPhone 2019.

  Bạn có thể xem thêm đoạn video so sánh giữa tính năng quay video slow-motion 240fps của iPhone X và Galaxy S9 dưới đây để hiểu sự khác biệt là lớn như thế nào:

  iPhone XS. XS Max và iPhone XR chỉ có thể quay video slow-motion tối đa 240fps

  Tham khảo Allthings

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ